Chuyển tới nội dung

Phần mềm Công chứng online – công cụ hữu hiệu nhằm mục tiêu đơn giản hóa thủ tục hành chính

18-04-2019
Công tác quản lý hành chính trong đó có hoạt động công chức được biết đến là lĩnh vực gồm nhiều nghiệp vụ phức tạp, do đó, mục tiêu đơn giản hóa và nâng cao hiệu quả giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính đã trở thành mục tiêu hàng đầu hiện nay.

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ thông tin đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ cùng sự phổ biến của mạng internet, việc lựa chọn triển khai phần mềm công chứng online đã giúp mang lại những lợi ích to lớn cho tất cả các bên liên quan. Với những tính năng được tích hợp, sản phẩm phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM do Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC (CMC TS) xây dựng và cung cấp chính là lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan quản lý hành chính nước các cấp, các văn phòng chông chứng trên phạm vi toàn quốc.

Một trong những vấn đề khó khăn nhất và luôn tồn tại trong quá trình tiếp nhận, xác nhận công chứng là làm sao bảo đảm được tính an toàn pháp lý trong các giao dịch. Nói cách khác, đối với những  cơ quan, tổ chức hoặc đơn vị có chức năng công chứng thì bên cạnh việc đơn giản hóa thao tác nghiệp vụ đối với các cá nhân trực tiếp đảm nhận thì mục tiêu quan trọng hàng đầu chính là có thể thực hiện quản lý chặt chẽ lịch sử giao dịch nhằm giảm thiểu các rủi ro cho khách hàng. Nắm bắt được điều này, các chuyên viên kỹ thuật của CMC TS đã thiết kế phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM theo hướng đa dạng hóa khả năng khai thác nghiệp vụ thông minh và linh hoạt cho từng mô hình văn phòng công chứng. Qua thực tế triển khai, hầu hết người dùng đều đánh giá đây là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trở thành công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho công tác công chứng nói riêng, lĩnh vực quản lý hành chính nói chung.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM chính là khả năng quản lý dữ liệu tập trung cho phép người dùng tại các văn phòng công chứng có thể hợp nhất số liệu và tiến hành báo cáo ngay tức thời. Tính năng này không chỉ đảm bảo tính chính xác đối với nguồn dữ liệu mà còn tạo sự liên kết chặt chẽ, đồng nhất và toàn vẹn về số liệu giữa các phân hệ với nhau cũng như với các hệ thống phần mềm khác đã được triển khai trước đó. Dựa trên nền tảng web và mô hình điện toán đám mây – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, phần mềm CeNM mang lại hiệu quả tối ưu cho các tổ chức, cơ quan và văn phòng công chứng bởi người dùng có thể truy cập để khai thác sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần đảm bảo thiết bị được kết nối internet ổn định. Về lâu dài, phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM được coi là giải pháp giúp văn phòng công chứng nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm các chi phí không cần thiết một cách tối đa.

35 bầu chọn / Điểm: 0