Chuyển tới nội dung

C-Invoice – công cụ hữu hiệu giúp nâng cao hiệu quả doanh nghiệp

18-04-2019
Trong thời đại hiện nay, khi mà sự phát triển của công nghệ thông tin đang ngày càng chi phối mạnh mẽ mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội thì việc các doanh nghiệp lựa chọn áp dụng phần mềm vào trong quá trình quản lý điều hành được coi là một xu hướng tất yếu.

Nói cách khác, để hoàn thành mục tiêu và đảm bảo tốc độ tăng trưởng một cách bền vững cho doanh nghiệp của mình thì các nhà quản trị không thể không ứng dụng các giải pháp, phần mềm vào hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm sao lựa chọn được phần mềm vừa có chi phí đầu tư hợp lý lại vừa có khả năng phát huy hiệu quả tối ưu? Do đó, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin được nói rõ hơn về các tính năng vượt trội CMC TS đã trang bị cho C-Invoice – một trong những sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử được đông đảo doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Theo kết quả khảo sát từ thị trường phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice do CMC TS xây dựng và cung cấp thuộc TOP 5 phần mềm không thể không có cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh Nhà nước đã ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP (ngày 12/9/ 2018) quy định cụ thể thời gian bắt buộc thực hiện hóa đơn điện tử thay cho các loại hóa đơn giấy. Nắm bắt điều này, các chuyên viên kỹ thuật của Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC (CMC TS) đã tiến hành hoàn thiện về mặt thiết kế giao diện cũng như tăng cường thêm các tính năng nhằm đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, hiệu quả cho Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice. Chính vì vậy mà việc lựa chọn triển khai C-Invoice không chỉ giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng lộ trình của Nghị định 119/2018/NĐ-CP mà còn mang lại sự tối ưu cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của mình.

C-Invoice là công cụ xử lý hóa đơn điện tử có khả năng bảo mật tốt nhất hiện nay do việc truy cập dữ liệu của người dùng là chỉ được phép thực hiện đối với các đối tượng được phân quyền tương ứng. Nói cách khác, yêu cầu xác thực bằng tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập, chữ ký số và đa nhân tố… của C-Invoice giúp doanh nghiệp ngăn ngừa các truy cập hoặc các hoạt động không được phép có nguy cơ thay đổi dữ liệu của hệ thống. Bên cạnh đó, tính năng này còn là nền tảng để phần mềm có thể sao lưu phục hồi tự động các dữ liệu quan trọng trong trường hợp phát sinh lỗi từ hệ thống.

Sử dụng Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice thay thế cho các loại hóa đơn giấy chính là giải pháp tiết kiệm các chi phí in ấn, chuyển phát cũng như kiểm soát nạn hóa đơn giả một cách dễ dàng, do đó mang lại hiệu quả cho cả doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước. Đồng thời, nhờ được ra đời dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây và chạy online trên nền tảng web nên phần mềm này cho phép người dùng thực hiện công việc mọi lúc, mọi nơi với điều kiện có kết nối internet. Về lâu dài, đây chính là cách thức tối ưu hóa năng suất lao động và giúp nhà quản trị có được cách thức giải quyết công việc nhanh chóng, kịp thời.

37 bầu chọn / Điểm: 0