Chuyển tới nội dung

Cổng thông tin điện tử – giải pháp tiền đề nhằm hiện đại hóa doanh nghiệp

01-05-2019
Giải pháp Cổng thông tin điện tử dành riêng cho doanh nghiệp (Internet Portal) là sản phẩm được thiết kế dựa trên nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường web nhằm cho phép người dùng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến và sử dụng Internet như một công cụ thiết yếu trong các hoạt động, cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành tác nghiệp.

Kỷ nguyên công nghệ số và sự phổ biển của mạng internet đã mang lại những tác động không nhỏ đối với cách thức giao tiếp giữa doanh nghiệp với khách hàng cũng như với các đối tác của mình. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm kiếm thông tin, so sánh sự tối ưu về chất lượng sản phẩm và có thể thực hiện thanh toán trực tuyến cho nhà cung cấp thì Giải pháp Cổng thông tin điện tử chính là lựa chọn mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn xây dựng.

Nắm bắt nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, đặc biệt là nhằm đáp ứng tốt nhất sự thay đổi về thói quen mua sắm của người tiêu dùng hiện đại, CMC TS đã nghiên cứu và phát triển thành công Giải pháp Cổng thông tin điện tử dành riêng cho doanh nghiệp. Với những tính năng ưu việt được tích hợp, việc áp dụng giải pháp này không chỉ tạo ra môi trường giao tiếp thân thiện giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác mà còn mang lại hiệu quả vô cùng thiết thực đối với mục tiêu quảng bá rộng rãi tên tuổi cũng như góp phần không nhỏ vào quá trình hiện đại hóa doanh nghiệp trong bối cảnh tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin như hiện nay.

Giải pháp Cổng thông tin điện tử dành riêng cho doanh nghiệp (Internet Portal) là sản phẩm được thiết kế dựa trên nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường web nhằm cho phép người dùng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến và sử dụng Internet như một công cụ thiết yếu trong các hoạt động, cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành tác nghiệp. Chính vì vậy mà việc lựa chọn triển khai Internet Portal sẽ trở thành nền tảng cần thiết để doanh nghiệp tiến hành xây dựng mới các phần mềm dịch vụ trực tuyến hoặc từng bước tích hợp thêm vào các ứng dụng tiếp theo trong tương lai, mang đến sự tối ưu hóa đối với hoạt động quản lý – điều hành và phát triển doanh nghiệp.

Điểm nổi bất nhất của Giải pháp Cổng thông tin điện tử do CMC TS cung cấp và cài đặt chính là khả năng vận hành độc lập trên tất cả các hệ điều hành phổ biến trên thực tế cũng như khả năng tương thích hoàn hảo với hầu hết các loại cơ sở dữ liệu, vì vậy, xét về lợi ích kinh tế thì Internet Portal rõ ràng là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể các chi phí dành cho đầu tư ban đầu, bảo trì và mở rộng về sau. Tất nhiên, Internet Portal cũng giải pháp được thiết kế dựa trên cơ sở tuân thủ chặt chẽ các chuẩn công nghiệp về phát triển portal được quốc tế công nhận (JSR 168, JSR 286, WSRP) và các chuẩn, công nghệ phổ biến khác (XML, RSS, AJAX...) các chuẩn bảo mật (SSL, RSA, MD5…). Do đó, Giải Pháp Cổng thông tin điện tử có khả năng đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp.

36 bầu chọn / Điểm: 0