Chuyển tới nội dung

C-Office - phần mềm đặc biệt cần thiết đối với doanh nghiệp hiện nay

18-04-2019
Kỷ nguyên công nghệ số với sự ra đời của hàng loạt ứng dụng phần mềm đã mang lại hiệu quả vô cùng tích cực cho các doanh nghiệp trong quá trình quản lý – điều hành các hoạt động sản xuất – kinh doanh.

Với những tính năng được tích hợp, Phần mềm quản lý văn bản và điều hành C-Office đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Để biết rõ hơn về các ưu điểm vượt trội mà CMC TS đã trang bị cho sản phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết một vài tính năng nổi bật của  C-Office.

Thực tế cho thấy, công tác quản trị văn phòng tại các doanh nghiệp luôn là một trong những công việc phức tạp và có tầm quan trọng đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động điều hành sản xuất – kinh doanh, đối nội – đối ngoại của doanh nghiệp. Trong khi đó, việc quản lý các loại văn bản theo cách thức truyền thống đang ngày càng tỏ rõ những hạn chế nhất định khiến cho doanh nghiệp phải chi trả những chi phí không cần thiết cũng như không tối ưu hóa được năng lực làm việc cho bộ phận người lao động. Chính vì vậy mà việc lựa chọn áp dụng Giải pháp Văn phòng điện tử dành, cụ thể hơn là triển khai Phần mềm quản lý văn bản và điều hành C-Office là cực kỳ cần thiết đối với doanh nghiệp hiện nay.

Phần mềm quản lý văn bản và điều hành C-Office thực chất là một sản phẩm phần mềm đóng gói từ Giải pháp văn phòng điện tử eDocman Plus có khả năng hoạt động online ổn định trên nền tảng web, do đó cho phép doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý tập trung và giúp nhà quản trị doanh nghiệp có thể điều hành công việc từ xa, mọi lúc mọi nơi một cách sát sao và minh bạch. Mặt khác, khi được triển khai, C-Office chính là công cụ hỗ trợ hữu hiệu để mọi nhân viên có thể thực hiện công việc chuyên môn của mình dễ dàng hơn. Cụ thể, với phần mềm C-Office các yêu cầu đối với công tác  quản lý, tìm kiếm, gửi và nhận văn bản được diễn ra tức thời, nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt, do được xây dựng trên nền tảng công nghệ Portal & Collbaration: MS Sharepoint – công nghệ giúp Giải pháp Giải pháp Văn phòng điện tử eDocman Plus đóng vai trò như một platform  tổng thể để triển khai, tích hợp nhiều ứng dụng cần thiết khác nên Phần mềm quản lý văn bản và điều hành C-Office không chỉ giúp tăng cường hiệu quả khai thác tài nguyên thông tin chung, nâng cao năng suất làm việc của mỗi nhân viên mà còn góp phần tiết kiệm đáng kể thời gian và các chi phí họp hành, chuyển phát tài liệu, in ấn… cho doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp hoạt động với qui mô vừa và nhỏ.

38 bầu chọn / Điểm: 0