Chuyển tới nội dung

Những vấn đề quan trọng khi lựa chọn phần mềm kế toán doanh nghiệp

10-01-2019
Phần mềm kế toán doanh nghiệp CeAC của CMC SOFT là giải pháp quản lý tài chính thông minh và hiệu quả cho các doanh nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật như tính ổn định, sự linh hoạt, dễ dàng sử dụng và khả năng tùy biến phù hợp với yêu cầu quản lý

Phần mềm kế toán doanh nghiệp CeAC của CMC SOFT là giải pháp quản lý tài chính thông minh và hiệu quả cho các doanh nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật như tính ổn định, sự linh hoạt, dễ dàng sử dụng và khả năng tùy biến phù hợp với yêu cầu quản lý. Trước khi công ty lựa chọn một phần mềm kế toán doanh nghiệp phù hợp với mô hình và tình hình tài chính thì cũng cần quan tâm đến những yếu tố quan trọng sau:

Phần mềm kế toán doanh nghiệp được cung cấp bởi một thương hiệu uy tín

Cách đơn giản nhất để biết nhà cung cấp của bạn có cung cấp các dịch vụ đảm bảo chất lượng không đó là dựa trên đánh giá khách hàng đã sử dụng các dịch vụ đó. Những đánh giá tốt, lâu dài, đáng tin cậy sẽ tạo nên uy tín cho thương hiệu, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm từ các thương hiệu được đánh giá cao do người tiêu dùng bình chọn.

Chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi tốt

Thời gian sử dụng của phần mềm kế toán doanh nghiệp rất lâu dài, có thể lên đến 10 năm. Do đó, trong quá trình sử dụng phần mềm kế toán, doanh nghiệp cần phải được đảm bảo phần mềm có chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi tốt nhằm phòng trừ trường hợp nếu có trục trặc xảy ra với phần mềm đang sử dụng, nhà cung cấp phần mềm sẽ khắc phục được mọi sự cố đó nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhất và có khả năng phát triển các nhu cầu theo sự phát triển của bạn.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Để tránh trường hợp sử dụng sai cách thức phần mềm kế toán, bạn nên chọn nhà cung cấp có dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm để có sự hỗ trợ hiệu quả khi cần thiết. Trao đổi thêm với nhà cung cấp về các hình thức hỗ trợ để chọn nhà cung cấp phù hợp.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp CeAC của CMC SOFT với các tính năng ổn, chuyên nghiệp, chia thành các phân hệ như phân hệ hạch toán và công nợ; phân hệ tiền tệ, nhập – xuất kho; phân hệ công cụ và hóa đơn thuế; phân hệ chờ phân bổ và sản xuất; phân hệ tài sản cố định, dự án, hợp đồng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn mở rộng một giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể với các module khác trong bộ phần mềm của CMC SOFT như phần mềm quản lý nhân sự, giải pháp nhà máy thông minh, phần mềm hóa đơn điện tử, giải pháp văn phòng điện tử dành cho doanh nghiệp, hệ thống thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp, phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử dành cho doanh nghiệp, giải pháp quản lý hành chính….

Nếu như bạn chỉ có mục đích tìm hiểu về phần mềm kế toán doanh nghiệp để lựa chọn mua một sản phẩm cho doanh nghiệp mình, bạn có thể liên hệ với CMC SOFT bằng cách gửi email đến [email protected] hoặc liên hệ Hotline +84.24.3943.9066 để được tư vấn miễn phí.

39 bầu chọn / Điểm: 0