Chuyển tới nội dung

Phần mềm Giải pháp Phân tích và dự báo

02-01-2019
CMC TS đã bắt tay với Cognos trở thành nhà phân phối chính thức phần mềm Business Intelligence (BI) dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam nhằm mang đến một giải pháp phân tích dữ liệu có tính chính xác cao, hỗ trợ nhà điều hành trong việc ra quyết định đúng đắn, kịp thời

Để đảm bảo phát triển đúng hướng với tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững thì các doanh nghiệp cần phải có khả năng dự báo đối với xu hướng, thị hiếu cũng như các nhu cầu từ thị trường. CMC TS đã bắt tay với Cognos trở thành nhà phân phối chính thức phần mềm Business Intelligence (BI) dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam nhằm mang đến một giải pháp phân tích dữ liệu có tính chính xác cao, hỗ trợ nhà điều hành trong việc ra quyết định đúng đắn, kịp thời.

Business Intelligence (BI) là sản phẩm phần mềm do Cognos – thương hiệu hàng đầu thế giới về các giải pháp phần mềm. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Cognos đã xây dựng và phát triển thành công Business Intelligence (BI) – giải pháp dự báo phù hợp đặc thù hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam. Việc lựa chọn áp dụng Business Intelligence không chỉ giúp nhà điều hành có được cái nhìn tổng thể, tổng quát hơn cho kế hoạch phát triển doanh nghiệp mà còn đem đến công cụ có khả năng điều chỉnh nhằm quản lý và nâng cao hiệu quả trong mọi lĩnh vực. Trên nền tảng những dự liệu và báo cáo thu thập được, các tính năng ưu việt được Cognos trang bị cho Business Intelligence (BI) giúp phần mềm này tiến hành phân tích để đưa ra các thông tin cực kỳ hữu ích với tính xác thực cao.

Điểm khác biệt lớn nhất mà Cognos mang đến cho phần mềm Business Intelligence của mình so với các sản phẩm cùng chức năng đang có mặt trên thị trường là sự đầy đủ về mặt cấu trúc, do đó, BI có khả năng hoạt động ổn định, đáp ứng được tất cả các yêu cầu mang tính đặc trưng của nhiều loại hình, quy mô, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Việc sử dụng giải pháp dự báo mang tính thống nhất như BI giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và nâng cao hiệu quả hoạt động  một cách rất rõ rệt.

Thực tế triển khai phần mềm Business Intelligence cho thấy đây là giải pháp dễ dùng, dễ khai thác và thuận tiện trong quản lý. Các doanh nghiệp có nhu cầu áp dụng giái pháp này sẽ được CMC TS hỗ trợ cài đặt, vận hành mọi lúc mọi nơi nhằm đảm bảo sự ổn định và khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng người dùng (quản lý cấp cao, trưởng phòng, nhân viên…). Hiệu quả của Business Intelligence không chỉ dừng lại ở tính năng báo cáo mà còn được thể hiện thông qua khả năng phân tích, đo lường và đánh giá hiệu quả hoạt động nhằm điều chỉnh kế hoạch sản xuất - kinh doanh theo từng giai đoạn và đề xuất chiến lược phát triển đúng hướng hơn trong tương lai.

 

32 bầu chọn / Điểm: 0