Chuyển tới nội dung

Sự cần thiết của phầm mềm Kê khai thuế và nộp thuế điện tử

02-01-2019
Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế và nộp thuế điện tử được xây dựng và phát triển trên nền tảng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động… nên khi lựa chọn sử dụng, phần mềm này mang lại nhiều lợi ích tích cực và thuận tiện rất lớn cho tất cả các bên liên quan như: doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước

Quá trình điều hành hoạt động sản xuất – kinh doanh tại các doanh nghiệp cũng không nằm ngoài xu hướng áp dụng những ứng dụng công nghệ thông tin đang trở thành tất yếu hiện nay. Trên thực tế, nhu cầu ấy đang ngày càng trở nên bức thiết, đặc biệt là đối với công tác kê khai và nộp thuế. Với tính chất phức tạp nên khi tiến hành triển khai, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế và nộp thuế điện tử do CMC phát hành thực sự là công cụ giúp tối ưu hóa năng lực làm việc của bộ phận người lao động trực tiếp phụ trách công việc này. Xét về lâu dài, phần mềm này có ý nghĩa như một giải pháp để tiết kiệm tối đa các chi phí, góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo tăng trưởng nhanh và bền vững cho doanh nghiệp.

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế và nộp thuế điện tử được xây dựng và phát triển trên nền tảng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động… nên khi lựa chọn sử dụng, phần mềm này mang lại nhiều lợi ích tích cực và thuận tiện rất lớn cho tất cả các bên liên quan như: doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước (Tổng cục thuế). Cụ thể hơn, do được trang bị khả năng cập nhật nên phần mềm tích hợp sẵn các tờ khai thuế bằng công nghệ mã vạch 2 chiều. Điều này giúp đơn giản hóa công tác kê khai thuế cũng như giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người lao động trực tiếp phụ trách công việc này trong quá trình kiểm tra, nhận và nộp tờ khai thuế tại cơ quan thuế. Mặt khác, việc sử dụng hệ thống tờ khai thuế bằng công nghệ mã vạch 2 chiều còn có tác dụng hạn chế các sai sót trong quá trình kê khai, mang lại hiệu quả công việc một cách tối ưu.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm hỗ trợ kê khai thuế và nộp thuế điện tử là cho phép các đối tượng khai thác và sử dụng các loại biểu mẫu bao gồm tờ khai thuế, tờ khai hải quan, tờ khai mở LC theo quy định hiện hành của đơn vị phát hành. Bên cạnh việc cài đặt miễn phí thì CMC TS còn sử dụng các Xfoms tại chỗ cho phần mềm hỗ trợ kê khai thuế và nộp thuế điện tử, do đó, sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng việc tin học hóa bất kỳ biểu mẫu nào, đặc biệt, công nghệ mã vạch hai chiều chứa dữ liệu lưu trữ còn giúp các biểu mẫu khi được in ra vẫn tuân thủ các quy định thuộc về pháp lý như dấu, chữ ký của đơn vị kê khai biểu mẫu. Đây được coi là tính năng ưu việt nhất để phần mềm hỗ trợ kê khai thuế và nộp thuế điện tử trở thành giải pháp cần giúp mọi doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công tác này trong bối cảnh hiện nay.

 

31 bầu chọn / Điểm: 0