Chuyển tới nội dung

Phần mềm kế toán doanh nghiệp của CMC SOFT là giải pháp bền vững cho doanh nghiệp

10-01-2019
Phần mềm CeAC hay Giải pháp ERP hiện đang cung cấp và triển khai bởi CMC SOFT là một trong những giải pháp phần mềm kế toán ưu việt được đánh giá cao tại Việt Nam hiện nay.

Với chức năng chính là quản lý tài chính kế toán, phần mềm kế toán doanh nghiệp của CMC SOFT triển khai mang đến cho các doanh nghiệp phương tiện thực hiện nghiệp vụ thông minh, linh hoạt và bảo mật cao. Ứng dụng phần mềm kế toán không chỉ giúp cho kế toán viên có môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả mà còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Phần mềm kế toán CeAC

Đây là phần mềm kế toán online độc lập, chuyên nghiệp do CMC SOFT xây dựng với các tính năng tích hợp riêng dành cho ngành kế toán. Trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp lại bảo mật, dễ dùng, có nhiều công cụ tiện ích... Do vậy đã trở thành công cụ hỗ trợ kế toán và quản trị đa chiều, cho phép người dùng truy cập mọi lúc mọi nơi và đáp ứng các  nhu cầu đặc thù một cách linh hoạt.

CeAC có các tính năng chuyên nghiệp phục vụ nghiệp vụ kế toán chia thành các phân hệ như: Hạch toán kế toán và công nợ; Tiền tệ, nhập - xuất kho; Công cụ và hóa đơn thuế; Chờ phân bổ và sản xuất; Tài sản cố định, dự án, hợp đồng. Từ đó mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích, khai thác các nghiệp vụ một cách thông minh, linh hoạt,  đồng thời tập trung dữ liệu nên rất dễ quản lý. Cùng với khả năng tích hợp và mở rộng linh hoạt cho mọi doanh nghiệp có thể tùy biến theo nhu cầu và quy mô của mình.

 

Giải pháp ERP tích hợp nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp

ERP (Enterprise Resource Planing) hay còn gọi là hệ thống hoạch định nguồn lực cho  doanh nghiệp cũng đang được đánh giá là công cụ quản lý tài chính, kế toán hiệu quả tại Việt Nam. CMC SOFT đang cung cấp hai bộ giải pháp ERP được thiết kế và xây dựng bởi SAP - hãng phần mềm ERP lớn nhất thế giới là ERP SAP Business One (SAP B1) và ERP SAP Business ByDesignTM.

Khác với CeAC, giải pháp ERP có thể đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của doanh nghiệp: điều hành, quản lý tài chính, quản lý phân hệ khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý dự án, quản lý quan hệ nhà cung cấp, quản lý chuỗi cung ứng... Tính năng quản lý tài chính kế toán cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của ERP, cho phép người dùng thực hiện các nghiệp vụ kế toán một cách toàn diện.

Đây được đánh giá là giải pháp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc cũng như công sức để tối ưu hóa và nâng cao hiệu quả của hoạt động kế toán do được tích hợp và phối kết hợp với các tính năng khác một cách linh hoạt, chặt chẽ lại an toàn và bảo mật cao.

31 bầu chọn / Điểm: 0