Chuyển tới nội dung

Tại sao các công ty đều sử dụng phần mềm quản lý nhân sự?

10-01-2019
Quản lý nhân sự là tất cả các hoạt động của một tổ chức để thu hút, xây dựng, phát triển, sử dụng, đánh giá, bảo toàn và giữ gìn một lực lượng lao động phù hợp với yêu cầu công việc của tổ chức về cả mặt số lượng và chất lượng

Quản lý nhân sự là tất cả các hoạt động của một tổ chức để thu hút, xây dựng, phát triển, sử dụng, đánh giá, bảo toàn và giữ gìn một lực lượng lao động phù hợp với yêu cầu công việc của tổ chức về cả mặt số lượng và chất lượng. Mục tiêu của quản lý nhân sự là sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, củng cố và duy trì số lượng cũng như chất lượng lao động cần thiết, tạo sự thỏa mãn ngày càng tăng của người lao động. Giờ đây, phần mềm quản lý nhân sự sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp quản trị nguồn nhân lực một cách thông minh và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao các công ty đều sử dụng phần mềm quản lý nhân sự.

Phần mềm quản lý nhân sự nâng cao hiệu quả công tác quản trị nguồn nhân lực

Với phần mềm quản lý nhân sự CeHuman của CMC SOFT, toàn bộ hồ sơ của nhân viên từ thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn đến quá trình công tác, diễn biến lương, hợp đồng lao động, quá trình khen thưởng, kỷ luật đều được lưu trữ lại. Ngoài ra, phần mềm còn giúp quản lý giám sát chặt chẽ, thời gian làm việc của nhân viên, giúp việc chấm công và tính lương chính xác đúng với thực tế.

Hơn thế nữa, toàn bộ quy trình tuyển dụng được quản lý giám sát ngay trên phần mềm từ khâu lập kế hoạch, đăng tuyển, tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn đến khi kết thúc thi tuyển. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý, sàng lọc, đánh giá các ứng viên. Từ đó, cán bộ nhân sự cũng dễ dàng hoạch định, theo dõi kế hoạch đào tạo nhân viên, giúp nhà quản lý đánh giá năng lực làm việc của từng nhân viên và chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự tự động hóa công tác tính lương, bảo hiểm

Với chức năng tính lương của phần mềm quản lý nhân sự CeHuman của CMC SOFT cho phép tính lương linh hoạt theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, tính toán các loại phụ cấp nhanh chóng và chính xác. Nhờ vậy, công tác quản lý tiền lương của doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng, giảm thiểuu các sai sót cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí. Người chủ doanh nghiệp có thể theo dõi toàn bộ tiền lương của nhân viên, biết được chi phí nhân công và có sự điều chỉnh kịp thời.

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự CeHuman của CMC SOFT, người dùng sẽ được trải nghiệm mọi tính năng tiện ích mà phần mềm cung cấp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. CMC SOFT sẵn sàng đào tạo cho các doanh nghiệp cách sử dụng phần mềm, chính sách bảo trì sản phẩm rõ ràng và giải đáp mọi thắc mắc về phần mềm cũng như tư vấn trực tiếp cho khách hàng cách sử dụng phần mềm hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý nhân sự CeHuman của CMC giúp công tác quản trị nhân sự đạt hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

 

 

39 bầu chọn / Điểm: 0