Chuyển tới nội dung

Phần mềm CMC iVan – công cụ giúp đơn giản hóa công tác kê khai bảo hiểm xã hội tại các doanh nghiệp

01-05-2019
Tìm hiểu kĩ hơn các tính năng được CMC TS trang bị cho Phần mềm Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CMC iVan, chúng ta nhận thấy sản phẩm này còn có khả năng tự động kiểm tra các dữ liệu đã được kê khai nhằm đảm bảo việc tạo lập hồ sơ bảo hiểm xã hội tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành đối với lĩnh vực này.

Việc triển khai hoạt động kê khai bảo hiểm xã hội bằng hình thức điện tử thông qua phần mềm có tích hợp tờ khai mã vạch hai chiều và chữ ký số trên thực tế đã mang lại lợi ích toàn diện cho cả doanh nghiệp, người lao động và cơ quan bảo hiểm. Tuy nhiên, để đảm bảo sự tiện dụng cũng như có được sự hỗ trợ tối đa từ nhà cung cấp thì hiện nay, phần mềm  Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử dành cho Doanh nghiệp CMC iVan do Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC xây dựng, phát triển và cung cấp được đánh giá là sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn cả.

Theo đánh giá từ phía người dùng thì Phần mềm Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CMC iVan không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực để công tác kê khai bảo hiểm xã hội  có thể diễn ra thuận lợi, nhanh chóng mà còn giúp doanh nghiệp, đặc biệt là cán bộ trực tiếp thực hiện các công việc chuyên môn cập nhật kịp thời các qui định mới nhất của nhà nước đối với chính sách, phát luật về bảo hiểm xã hội, từ đó hạn chế tối đa các rủi ro khi giao dịch. Cụ thể hơn, do sản phẩm này thực hiện hỗ trợ kê khai và nộp bảo hiểm xã hội thông qua cổng giao dịch điện tử của cơ quan bảo hiểm xã hội Việt Nam nên xét về mọi mặt, rõ ràng CMC iVan có thể giúp doanh nghiệp cắt giảm tối đa thời gian chờ đợi, chi phí đi lại và dễ dàng quản lý hồ sơ bảo hiểm xã hội của mọi nhân viên.

Với Phần mềm Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CMC iVan, hồ sơ của người tham gia bảo hiểm được tạo lập ngay trên nền tảng web và được cơ quan bảo hiểm chấp nhận như hồ sơ giấy khi nộp trực tiếp tại cơ quan Bảo hiểm. Bên cạnh việc hỗ trợ tạo và nộp hồ sơ, Phần mềm CMC iVan còn cho phép người dùng quản lý hồ sơ kê khai, theo dõi quá trình tham gia bảo hiểm, đặc biệt là giúp nhận kết quả tự động thông qua mail hoặc địa chỉ đã đăng ký trước đó.

Tìm hiểu kĩ hơn các tính năng được CMC TS trang bị cho Phần mềm Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CMC iVan, chúng ta nhận thấy sản phẩm này còn có khả năng tự động kiểm tra các dữ liệu đã được kê khai nhằm đảm bảo việc tạo lập hồ sơ bảo hiểm xã hội tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành đối với lĩnh vực này. Tất nhiên, CMC iVan cũng cho phép người dùng kết xuất hồ sơ thành bộ hồ sơ giấy hoặc thực hiện ký điện tử ngay trên bộ hồ sơ để hợp lý hóa yêu cầu lưu trữ hoặc kiểm tra, đối chiếu khi cần thiết. Chính vì vậy mà hiện nay, rất đông doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc đều tin tưởng lựa chọn Phần mềm Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CMC iVan nhằm đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến công tác kê khai bảo hiểm xã hội cho người lao động.

34 bầu chọn / Điểm: 0