Chuyển tới nội dung

Phần mềm IU – Công cụ hỗ trợ tối ưu cho lĩnh vực giáo dục

21-03-2019
Phần mềm IU là sản phẩm được CMC TS xây dựng và phát triển nhằm mục đích tự động hóa công tác quản lý đào tạo cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, đặc biệt là giúp giải quyết những khó khăn tồn tại trong quá trình đăng kí học online, xem lịch học, lịch thi, điểm thi...

Giáo dục luôn được coi là lĩnh vực đi đầu nhằm thúc đẩy sự phát triển mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội, vì vậy, việc hệ thống giáo dục, bao gồm các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và các công ty, tổ chức tham gia hoạt động đào tạo thực hiện áp dụng phần mềm IU vào trong quá trình quản lý đào tạo đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác này một cách tối ưu nhất. Về mặt lâu dài, việc lựa chọn triển khai Giải pháp Quản lý đào tạo không chỉ mang lại sự thuận tiện cho tất cả các bên (nhà trường, cán bộ trực tiếp làm công tác quản lý và người học) mà còn phản ánh sự nhanh nhạy đối với yêu cầu tin học hóa, đem đến khả năng đáp ứng xu hướng phát triển của thực tế nền giáo dục hiện nay.

Phần mềm IU là sản phẩm được CMC TS xây dựng và phát triển nhằm mục đích tự động hóa công tác quản lý đào tạo cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, đặc biệt là giúp giải quyết những khó khăn tồn tại trong quá trình đăng kí học online, xem lịch học, lịch thi, điểm thi... Với thiết kế giao diện khoa học, dễ dùng, khả năng hoạt động linh hoạt, ổn định, phần mềm IU trở thành công cụ kết nối hiệu quả giữa nhà trường và sinh viên, góp phần giảm thiểu áp lực cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên cũng như giúp sinh viên tránh được các sai sót không đáng có.

Như đã nói ở trên, phần mềm IU được CMC TS thiết kế có khả năng tương thích với tất cả các hệ điều hành thông dụng hiện nay, do đó giải pháp này phù hợp với mọi quy mô và loại hình đào tạo trên thực tế. Tính năng này giúp cho các nhà trường tối ưu hóa chi phí đầu tư bởi hoàn toàn có thể triển khai giải pháp quản lý đào tạo trên nền tảng hệ thống cơ sở vật chất sẵn có.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm IU là cho phép người dùng có thể sử dụng giải pháp ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời gian nào khi đảm bảo đồng thời 2 tiêu chí: được cấp quyền truy cập và sở hữu thiết bị có kết nối mạng internet. Cụ thể hơn, việc cài đặt phần mềm IU cho phép lãnh đạo nhà trường khai thác và tác nghiệp để kịp thời xem xét các báo cáo hoặc kiểm tra số liệu thống kê cũng như tạo thuận lợi để giảng viên nhập điểm, tra cứu, đối chiếu thông tin người học, đặc biệt là giúp sinh viên đăng ký lịch học, kiểm tra lịch thi, điểm thi nhanh chóng, chính xác trong thời gian nhanh nhất ngay trên thiết bị di động của mình.

 

32 bầu chọn / Điểm: 0