Chuyển tới nội dung

Phần mềm Quản lý nhân sự CeHuman – công cụ mang lại hiệu quả tối đa cho các doanh nghiệp hiện nay

31-03-2019
Việc triển khai CeHuman giúp giảm thiểu khối lượng công việc lên đến 60% so với cách thức quản lý nhân sự truyền thống. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến CeHuman và mong muốn áp dụng đồng bộ phần mềm này cho doanh nghiệp của mình. 

Sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực phần mềm đã mở ra những cơ hội tối ưu hóa năng lực làm việc đối với người lao động cũng như giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí không cần thiết trong quá trình quản lý, điều hành. Cụ thể hơn, hiện nay số lượng doanh nghiệp lựa chọn áp dụng phần mềm quản lý nhân sự CeHuman để có được giải pháp toàn diện nâng cao hiệu quả công tác quản lý, tuyển dụng, Đào tạo nhân sự, đáp ứng nhu cầu phát triển của mình. Với những tính năng ưu việt được tích hợp, phần mềm CeHuman thực sự trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả các doanh nghiệp ở mọi qui mô và lĩnh vực hoạt động.

Như chúng ta đã biết thì phần mềm Quản lý nhân sự CeHuman được thiết kế và cung cấp bởi CMC TS – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và sản phẩm phần mềm đóng gói nhằm đảm bảo tốt nhất hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp hoặc cơ quan, tổ chức quản lý có nhu cầu. Theo ghi nhận từ phía người dùng, việc triển khai CeHuman giúp giảm thiểu khối lượng công việc lên đến 60% so với cách thức quản lý nhân sự truyền thống. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến CeHuman và mong muốn áp dụng đồng bộ phần mềm này cho doanh nghiệp của mình. 

Trên thực tế, CeHuman là một trong những phần mềm được CMC TS xây dựng trên nền tảng web và hoạt động ổn định dưới mô hình điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay. Điểm nổi bật nhất của phần mềm quản lý nhân sự này là khả năng hỗ trợ nghiệp vụ tự động và cho phép quản trị đa chiều để nhà quản lý có thể theo dõi chặt chẽ các hoạt động tổ chức nhân sự cũng như nắm rõ năng lực làm việc, thông tin cá nhân của mỗi nhân viên trong công ty một cách nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó, việc CMC TS thiết kế CeHuman có giao diện khoa học, đẹp mắt và dễ dùng cũng là một trong nhưng ưu điểm để phần mềm này trở thành lựa chọn hàng đầu phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng.

Theo công bố bới CMC TS thì phần mềm Quản lý nhân sự CeHuman được ra mắt vào năm 2012 và có sở hữu khả năng cập nhật mọi quy định mới nhất về chính sách, pháp luật của Nhà nước trong Luật Lao động Việt Nam và cho phép mở rộng khi doanh nghiệp thay đổi về qui mô hoạt động. Đồng thời, trên nền tảng công nghệ hiện đại, hiệu quả làm việc của CeHuman còn được chứng minh thông qua khả năng bảo mật dữ liệu tuyệt đối, kể cả khi phải xử lý lượng dữ liệu lớn hay phải đáp ứng nghiệp vụ phức tạp cho nhiều người dùng cùng lúc.    

31 bầu chọn / Điểm: 0