Chuyển tới nội dung

Phần mềm quản lý nhân sự ưu việt nhất hiện nay

10-01-2019
Phần mềm quản lý nhân sự mà CMC SOFT cung cấp được xây dựng dựa trên nền tảng web và công nghệ điện toán đám mây nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo trì hệ thống và đặc biệt, người dùng có thể truy cập làm việc mọi lúc, mọi nơi với độ bảo mật an toàn

Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ được ứng dụng công nghệ vào công tác quản trị nguồn nhân sự, CMC SOFT cho ra mắt phiên bản phần mềm quản lý nhân sự có nhiều tính năng ưu việt. Phần mềm quản lý nhân sự mà CMC SOFT cung cấp được xây dựng dựa trên nền tảng web và công nghệ điện toán đám mây nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo trì hệ thống và đặc biệt, người dùng có thể truy cập làm việc mọi lúc, mọi nơi với độ bảo mật an toàn.

Phần mềm quản lý nhân sự của CMC SOFT có hiệu quả đầu tư cao

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự vừa giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự, tiền lương một cách hiệu quả vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Bên cạnh đó, việc ứng dụng phần mềm cũng góp phần nâng cao niềm tin cho người lao động và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự của CMC SOFT mang lại nhiều tính năng hữu ích

 - Phân hệ hệ thống và Quản lý nhân sự: Thể hiện cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, phân quyền cho người sử dụng theo cấp bậc, hỗ trợ hoạch định nhân sự

 - Phân hệ Đào tạo và Tuyển dụng: Cho phép các phòng ban tổ chức đào tạo, thực hiện và theo dõi xuyên suốt quá trình tuyển dụng nhân sự.

 - Phân hệ Thu nhập, Đánh giá nhân sự, Khen thưởng/Kỷ luật: Quản lý nhân viên, hỗ trợ tính lương nhanh chóng; đánh giá năng lực nhân viên để quyết định khen thưởng, kỷ luật;

 - Phân hệ Chế độ đãi ngộ và Tiện ích: Quản lý, lưu trữ dữ liệu về chế độ mà cán bộ được hưởng; cung cấp tiện ích cho doanh nghiệp như tìm kiếm nhanh, thống kê số liệu

 - Danh mục báo cáo: Tự động thiết lập các báo cáo thống kê theo các tùy chọn được yêu cầu, cung cấp ngân hàng các mẫu báo cáo.

 Phần mềm quản lý dữ liệu tập trung, cho phép người dùng làm việc từ xa qua môi trường mạng LAN hoặc mạng Internet. Phần mềm quản lý nhân sự của CMC SOFT vận hành ổn định, dễ dàng tích hợp với các ứng dụng quản lý doanh nghiệp khác, đặc biệt là giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP.

Phần mềm quản lý nhân sự của CMC SOFT bảo mật an toàn

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương CMC SOFT được phát triển trên nền công nghệ tiên tiến bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Phần mềm được thử nghiệm kỹ càng, hạn chế tối đa các lỗi khi sử dụng, nhằm bảo vệ an toàn cơ sở dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, phần mềm này quản lý cơ sở dữ liệu tập trung, giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu nhân sự của doanh nghiệp. Việc phân quyền được thực hiện chi tiết, bảo mật đến từng chức năng, từng người dùng, tạo sự an toàn và độ bảo mật cao.

1 bầu chọn / Điểm: 5