Chuyển tới nội dung

Phần mềm văn phòng điện tử - giải pháp mang lại lợi ích toàn diện cho doanh nghiệp

08-11-2018
Trong xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ của mạng internet thì việc sử dụng phần mềm văn phòng điện tử được coi là giải pháp mang lại lợi ích toàn diện cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động ở qui mô vừa và nhỏ.

Do được thiết kế và xây dựng trên cơ sở nhu cầu thực tế nên phần mềm C-Office do CMC TS giới thiệu sở hữu nhiều  tính năng đa dạng, thiết thực với khả năng tùy biến cao, đáp ứng mọi yêu cầu về tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp đối với mặt bằng, nhân sự, lưu trữ văn bản và khai thác dữ liệu.

C-Office thực chất là phần mềm có chức năng quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp được đóng gói từ giải pháp eDocman Plus nhằm hỗ trợ cho các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp có một môi trường làm việc, cộng tác chuyên nghiệp với chi phí đầu tư thấp. Ưu điểm nổi bật của C-Office chính là được tích hợp nhiều ứng dụng trong cùng một hệ thống trên giao diện website với khả năng xử lý văn bản tự động, do đó giúp tăng cường hiệu quả công việc một cách tối đa.

Thực tế hiện nay cho thấy, để đảm bảo các hoạt động mang tính đặc thù của doanh nghiệp như quản lý công việc, quản lý công văn, quản lý hồ sơ hợp đồng, dự án, quản lý kho thư viện tài liệu dùng chung,…diễn ra hiệu quả, an toàn và bảo mật thì các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp cần tăng cường áp dụng các giải pháp được phát triển trên nền tảng công nghệ Portal & Collbaration: MS Sharepoint. Chính vì vậy mà sự ra đời của phần mềm C-Office với vai trò là một platform tổng thể, tích hợp nhiều tính năng và cho phép mở rộng cả về ứng dụng lẫn quy mô triển khai trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu để thúc đẩy năng suất lao động cũng như hiệu quả hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp mà không phải chi trả các chi phí không cần thiết khác.

Để tạo thuận lợi và mang lại lợi ích toàn diện cho mọi đối tượng người dùng, phần mềm C-Office được thiết kế rất khoa học, đẹp mắt và dễ thao tác. Việc tích hợp chặt chẽ với bộ Microsoft Office, Windows Explore và tính năng tự động hoá quy trình nghiệp vụ giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được các công việc cần xử lý. Bên cạnh đó, nếu được đồng bộ hóa thì C-Office hoàn toàn có thể tích hợp với các hệ thống khác thông qua việc kế nối intrernet ngay trên máy tính cá nhân hay thiết bị di động cầm tay (máy tính bảng, điện thoại smartphone). Điều này giúp các nhà quản lý kịp thời giải quyết các vấn đề trong quá trình điều hành công việc để tối ưu hóa năng lực hoạt động, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

32 bầu chọn / Điểm: 0