Chuyển tới nội dung

Quản trị nhân sự thời 4.0 – thách thức và cơ hội

01-01-2019
Với các tính năng ưu việt được tích hợp, các phần mềm quản lý nhân sự mà điển hình là phần mềm CeHuman do CMC TS xây dựng và phát triển trở thành công cụ hỗ trợ hữu hiệu trong tất cả các khâu: chấm công, tính lương tự động, lên kế hoạch công việc, tuyển dụng, đào tạo theo yêu cầu các phòng ban, đề xuất khen thưởng/ kỷ luật…

Cuộc cách mạng khoa học công nghệ bùng nổ được coi là tiền đề mang lại những bước tiến vượt bậc trên quy mô lớn trong tất cả các lĩnh vực. Việc các doanh nghiệp tăng cường sử dụng phần mềm trong quá trình điều hành, đặc biệt là đối với công tác quản lý nhân sự chính là biểu hiện rõ nét nhất của xu hướng này. Có thể nói, sự phát triển của công nghệ và số hóa giúp mang lại khả năng tối ưu hóa mọi mặt, thúc đẩy việc huy động tối đa các nguồn lực để đảm bảo tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững cho doanh nghiệp.

Quản lý nhân sự thực chất là công việc bao gồm rất nhiều hạng mục với các đặc trưng riêng biệt. Chính vì thế mà người lao động trực tiếp đảm nhận các vị trí trong công tác quản trị nhân sự thường xuyên phải làm việc với áp lực cao nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong việc phát huy nguồn lực con người. Nắm bắt được điều này nên thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã tiến hành áp dụng các giải pháp công nghệ số vào lĩnh vực quản trị nhân sự. Với các tính năng ưu việt được tích hợp, các phần mềm quản lý nhân sự mà điển hình là phần mềm CeHuman do CMC TS xây dựng và phát triển trở thành công cụ hỗ trợ hữu hiệu trong tất cả các khâu: chấm công, tính lương tự động, lên kế hoạch công việc, tuyển dụng, đào tạo theo yêu cầu các phòng ban, đề xuất khen thưởng/ kỷ luật… Đây được coi là giải pháp giúp thúc đẩy ý thức tự giác của người lao động cũng như giúp doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí không cần thiết trong quá trình quản lý, điều hành.

Điểm nổi bật nhất của CeHuman chính là khả năng thao tác trực quan và hỗ trợ các nghiệp vụ tự động, mang lại lợi ích toàn diện cho người trực tiếp phụ trách công tác này tại các doanh nghiệp. Đặc biệt, với tính năng hỗ trợ quản trị đa chiều trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động và kết nối internet, phần mềm CeHuman cho phép các dữ liệu nhập vào hệ thống luôn đảm bảo tính đúng đắn, kịp thời và đồng nhất. Cùng với khả năng bảo mật cao, CeHuman còn là giải pháp tối ưu khi quản lý nhân sự bởi có thể thực hiện xử lý lượng dữ liệu lớn trong cùng lúc với nhiều nghiệp vụ phức tạp. Điều này thực sự có vai trò quan trọng trong bối cảnh hiện nay khi mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn thu hút được nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và làm việc với tinh thần cầu tiến, nghiêm túc.

31 bầu chọn / Điểm: 0