Chuyển tới nội dung

Sự cần thiết của giải pháp Kế toán cho bảo hiểm phi nhân thọ

01-01-2019
Để có thể giảm bớt khó khăn và mang lại sự tối ưu hóa, giảm thiểu tối đa các sai sót, nâng cao năng suất lao động, đặc biệt là khả năng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ phía khách hàng nên việc áp dụng giải pháp công nghệ số trong quá trình thực hiện các công việc kế toán là hoàn toàn cần thiết.

Bảo hiểm phi nhân thọ hiện là lĩnh vực thu hút sự quan tâm rất lớn từ mọi đối tượng người dân bởi những lợi ích tích cực và toàn diện của việc tham gia bảo hiểm mang lại. Do sự đa dạng của sản phẩm cũng như các chính sách được quy định trong hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ mà kế toán của các công ty kinh doanh loại hình bảo hiểm này thường xuyên chịu những áp lực rất lớn từ công việc. Để có thể giảm bớt khó khăn và mang lại sự tối ưu hóa, giảm thiểu tối đa các sai sót, nâng cao năng suất lao động, đặc biệt là khả năng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ phía khách hàng nên việc áp dụng giải pháp công nghệ số trong quá trình thực hiện các công việc kế toán là hoàn toàn cần thiết.

Nếu bảo hiểm nhân thọ được biết đến là loại bảo hiểm thường gắn với tuổi thọ con người thì bảo hiểm phi nhân thọ lại là lĩnh vực rộng hơn, bao gồm các sản phẩm dành cho con người và nhiều thứ khác. Nói cách khác, bảo hiểm phi nhân thọ thực chất là các chính sách bảo hiểm để bảo vệ một cá nhân khỏi những tổn thất và thiệt hại như mất mát tài sản, trách nhiệm pháp lý phát sinh từ thiệt hại do cá nhân gây ra đối với bên thứ ba, tử vong do tai nạn hoặc thương tích. Cụ thể hơn, các sản phẩm chính của bảo hiểm phi nhân thọ được thực hiện trên thực tế là bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khoẻ và bảo hiểm du lịch. Từ thực tế đó cho thấy sự đa dạng và phức tạp về mặt nghiệp vụ đối với người trực tiếp đảm nhận các công việc thuộc chuyên môn kế toán. Doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm thuộc bảo hiểm phi nhân thọ có thể lựa chọn và áp dụng phần mềm CeIN do CMC TS phát triển. Đây được coi là một trong những giải pháp trọn gói và mang lại lợi ích toàn diện nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động cho chính doanh nghiệp.

Giải pháp Kế toán cho bảo hiểm phi nhân thọ CeIN thực chất là phần mềm được CMC TS xây dựng trên mô hình gắn kết modul giữa nghiệp vụ bảo hiểm, kế toán và hóa đơn ấn chỉ. Căn cứ trên các đặc trưng mang tính riêng biệt của loại hình kinh doanh bảo hiểm, đặc biệt là sự am hiểu sâu sắc nghiệp vụ trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, CeIN không chỉ là giải pháp cho phép người dùng khai thác nghiệp vụ thông minh, linh hoạt mà còn giúp quản lý dữ liệu tập trung với khả năng tích hợp và mở rộng hệ thống linh hoạt. Tính năng này đặc biệt hiệu quả khi hiện nay cách thức quản lý mô hình doanh nghiệp đa điểm, nhiều cấp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Ưu điểm nổi bật của giải pháp kế toán doanh nghiệpCeAC

Trong số các giải pháp công nghệ số áp dụng trong lĩnh vực kế toán đang có mặt trên thị trường thì phần mềm kế toán online CeAC do CMC TS xây dựng và phát triển hiệnđược đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho các doanh nghiệp với qui mô hoạt động khác nhau. Trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động cùng các tính năng được tích hợp, CeACđã và đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả các kế toán viên nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, giảm thiểu sai sót và nâng cao năng suất lao động, từ đó giúp thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

CeAC thực chất là phần mềm kế toán online có khả năng bảo mật cực kỳ cao. Bên cạnh đó, CeACcòn được CMC TS thiết kế với giao diện khoa học, dễ dùng, đáp ứng được mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Chính vì vậy mà sau một thời gian ra mắt, CeACđã chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối và là lựa chọn thông minh đối với các nhà quản trị doanh nghiệp nhạy bén. Với tính năng hỗ trợ quản trị đa chiều, đa dạng, đặc biệt là khả năng thực hiện nghiệp vụ tự động, tổng hợp và xử lý số liệu nhanh chóng, chính xác, giải pháp kế toán doanh nghiệpCeAC chính là chìa khóa dẫn tới thành công cho mọi doanh nghiệp trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin và tăng cường hội nhập như hiện nay.

Trên nền tảng những công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động, phần mềm kế toànCeAC cho phép người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi để tiến hành công việc nhằm đảm bảo hiệu suất và thời gian hoàn thành. Khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn và cho phép nhiều người dùng cùng lúc với hàng loạt nghiệp vụ kế toán phức tạp được coi là ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm kế toán doanh nghiệpCeAC. Điều này không chỉ là giải pháp nhằm bảo đảm tính đúng đắn, đồng nhấtcho hệ thống dữ liệu nhập vào mà còn giúp kế toán viên có thể khai thác để tiến hành báo cáo cấp trên ngay lập tức. Về cơ bản tính năng này chính là giải pháp giúp giảm thiểu tối đa áp lực công việc cho kế toán viên, vì vậy mà việc thực hiện công tác chuyên môn luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Tìm hiểu rõ hơn có thể thấy rõ ràng phần mềmCeAC được CMC TS thiết kế tiện dụng với đầy đủ các phân hệ, bao gồm phân hệ hạch toán và công nợ, phân hệ tiền tệ, nhập – xuất kho, phân hệ công cụ và hóa đơn thuế, phân hệ chờ phân bổ và sản xuất, phân hệ tài sản cố định, dự án, hợp đồng. Mặc dù mỗi phân hệ có chức năng quản lý riêng biệt song lại mang đến cho người dùng là kế toán viên cái nhìn tổng quan nhất về tình trạng cụ thể của từng bộ phận, do đó kịp thời điều chỉnh để đưa doanh nghiệp phát triển với tốc độ nhanh và bền vững.

31 bầu chọn / Điểm: 0