Chuyển tới nội dung

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế.

16-03-2019
Có thể nói rằng sử dụng phần mềm tạo hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế mang lại nhiều lợi ích. Đây được xem như là giải pháp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cho công ty, doanh nghiệp.

Ưu điểm của việc sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế

Ưu điểm đầu tiên có thể nhận thấy được rõ nhất là khi sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm lên đến 90% các khoản chi phí phát hành. Trong đó bao gồm tất cả các thủ tục tạo, phát hành và in hóa đơn, mặt khác cũng không cần phải tốn quá nhiều thời gian cũng như các khoản chi phí vận chuyển hóa đơn. Giờ đây, việc gửi hay nhận các hóa đơn thông qua email, hay tin nhắn SMS… đã trở nên đơn giản và nhanh chóng vượt trội hơn so với việc sử dụng hóa đơn giấy viết tay như trước đây. Các công tác lưu trữ hay quản lý hóa đơn cũng được tinh giảm các bước không cần thiết, tạo điều kiện có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách và nhân lực rất lớn. Trường hợp bị thất lạc các hóa đơn cũng đã được giảm thiểu một cách đáng kể nhất.

Ngoài ra, các hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế mang lại sự chính xác, an toàn và siêu tiện lợi cho không chỉ các doanh nghiệp mà còn cả người mua hàng cũng được hưởng lợi từ đó. Hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế được biết đến là loại hóa đơn có kèm mã số xác thực của Tổng cục Thuế, chính vì vậy khả năng làm giả hóa đơn là điều gần như không thể. Chính vì vậy, không chỉ giúp các doanh nghiệp có thể tự bảo vệ mình một cách tốt nhất mà còn giúp người tiêu dùng yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm của công ty.

Mặt khác, sử dụng hóa đơn điện tử cũng giúp các công ty doanh nghiệp có thể đơn giản hóa các nghiệp vụ kế toán. Điều này đồng thời có thể cho phép các doanh nghiệp không cần phải báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn. Lý do là bởi khi hóa đơn đã được xác thực thành công thì các thông tin hóa đơn đã được sao lưu và lưu trữ, được kiểm soát trên hệ thống của Tổng cục Thuế.

Lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế chất lượng, đảm bảo uy tín.

Có thể nói rằng sử dụng phần mềm tạo hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế mang lại nhiều lợi ích. Đây được xem như là giải pháp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cho công ty, doanh nghiệp. Do đó, việc tìm kiếm và hợp tác với đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế vô cùng quan trọng.

CMC SOFT với rất nhiều năm kinh nghiệm đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice của CMC SOFT đã được cấp chứng nhận chất lượng bởi chính Tổng cục Thuế.

C-Invoice cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp toàn diện về hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế với đầy đủ các tính năng vượt trội. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh và cho phép tính năng tích hợp với CRM, ERP sẵn có tại doanh nghiệp. Do đó mà nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng C-Invoice. Để được biết thêm về sản phẩm hay những sản phẩm liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được giải đáp miễn phí mọi thắc mắc.

 

31 bầu chọn / Điểm: 0