Chuyển tới nội dung

Chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử 100% trong những năm tới

16-03-2019
Dựa theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP cũng đã quy định rõ thời hạn có tất cả 24 tháng kể từ ngày 1/11/2018 đến ngày 1/1/2020 trước khi tất cả các doanh nghiệp, hay hộ kinh doanh bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử.

Dựa theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP cũng đã quy định rõ thời hạn có tất cả 24 tháng kể từ ngày 1/11/2018 đến ngày 1/1/2020 trước khi tất cả các doanh nghiệp, hay hộ kinh doanh bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử. Điều này nhằm mục đích tạo điều kiện phát triển để các doanh nghiệp có thể chuẩn bị tốt đầy đủ mọi yêu cầu về cơ sở vật chất cũng như con người.

Trước ngày 1/11/2018, những doanh nghiệp, hay các tổ chức kinh tế, hộ cá nhân kinh doanh đã thông báo phát hành sử dụng hóa đơn đặt in, hóa đơn tự in, hoặc đã mua hóa đơn của cơ quan thuế, thì sẽ được tiếp tục sử dụng hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in, hóa đơn đã mua đến hết ngày 31/10/2020.

Đối với các cơ sở kinh doanh mới được thành lập trong thời gian từ ngày 01 tháng 11 năm 2018 đến ngày 31 tháng 10 năm 2020. Nếu được Cơ quan Thuế thông báo chấp nhận áp dụng hóa đơn điện tử theo quy định tại Nghị định này thì cơ sở kinh doanh thực hiện theo hướng dẫn của Cơ quan Thuế. Trong trường hợp chưa đáp ứng đầy đủ các điều kiện về hạ tầng công nghệ thông tin, các cơ sở kinh doanh thực hiện gửi các dữ liệu hóa đơn đến Cơ quan Thuế và nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng vẫn cần phải thực hiện. Để thuận tiện trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử, các công ty, doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, đáp ứng thực tế các yêu cầu của công ty, doanh nghiệp.

Hiện nay, các phần mềm hóa đơn điện tử đã được tối ưu với nhiều thông tin hướng dẫn, tiện dụng, cài đặt nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, hầu hết các văn phòng đều có sẵn máy tính, mạng internet... các yêu cầu về cơ sở hạ tầng để doanh nghiệp có thể triển khai sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử cũng rất đơn giản, không quá khó nhất là đối với những người trẻ.

CMC SOFT tự hào là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice đã được Tổng cục Thuế thẩm định có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng. Bên cạnh đó với những ưu điểm nổi bật có thể thấy như dễ dàng quản lý, tính năng chống làm giả các hóa đơn, chống mất mát thất lạc các hóa đơn, cũng như tiết kiệm thời gian cũng như các khoản chi phí vận chuyển hóa đơn không cần thiết. Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice sẽ là giải pháp toàn diện cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm hóa đơn điện tử C- Invoice do công ty CMC SOFT cung cấp hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp trong nước lựa chọn tin tưởng sử dụng. Không chỉ dựa trên uy tín của CMC SOFT mà còn dựa trên các tính năng cũng như sự ổn định của sản phẩm mà phần mềm hóa đơn điện tử của CMC SOFT đang được rất nhiều người quan tâm.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về phần mềm hóa đơn điện tử C- Invoice, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline để được tư vấn trực tiếp.

 

32 bầu chọn / Điểm: 0