Chuyển tới nội dung

Tại sao nên ưu tiên lựa chọn giải pháp quản lý đào tạo IU?

14-11-2018
Xu hướng hội nhập đất nước đã đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp về khả năng tự động hóa công tác quản lý đào tạo như đăng kí học online, tra cứu điểm thi/ kết quả học tập thông qua thiết bị kết nối internet,…

Xuất phát từ nhu cầu thực tế này nên CMC SOFT đã xây dựng thành công giải pháp quản lý đào tạo IU dành cho hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên phạm vi cả nước và trở thành công cụ kết nối hiệu quả giữa nhà trường và sinh viên.

Việc triển khai trên thực tế giải pháp quản lý đào tạo IU được coi là biện pháp tổng thể nhằm giải quyết các tồn tại trong quá trình tin học hóa quy trình nghiệp vụ của công tác vốn được coi là chìa khóa kết nối mọi thông tin từ đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo đối với người sử dụng dịch vụ. Trên nền tảng trình duyệt web, thông qua cổng thông tin điện tử của trường, giải pháp này mang đến những tiện ích cho tất cả các bên liên quan. Nói cách khác, IU giúp các thông báo của nhà trường được cập nhật một cách kịp thời, nhanh chóng, hỗ trợ bộ phận trực tiếp làm công tác quản lý đào tạo có cách thức giao tiếp với sinh viên hiệu quả, đặc biệt là khả năng hoạt động trực tuyến để sinh viên có thể kiểm tra/ đăng ký lịch học/ tra cứu điểm thi,… mọi lúc mọi nơi.

Điểm nổi bật nhất của giải pháp quản lý đào tạo IU chính là tính năng lưu trữ dữ liệu thống nhất, bảo mật và an toàn. Điều này chính là cơ sở để IU ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu đối với các trường có chương trình đào tạo đa dạng bởi lẽ giải pháp này cho phép người dùng dùng có thể truy cập mọi thông tin cần thiết thông qua kết nối internet. Tất nhiên, điều kiện để được truy cập là người dùng phải được cấp quyền theo quy định của hệ thống đào tạo, và do vậy, tránh được các sai sót không cần thiết trong quá trình giảng viên cập nhật kết quả học tập cho sinh viên hoặc các thông tin thiếu chính xác khi thay đổi lịch học/ lịch thi,... Tính năng này không chỉ giúp sinh viên chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian mà còn tạo ra những thuận lợi đáng kể nhằm thúc đẩy hiệu quả việc học cũng như tích cực tham gia các hoạt động chung của tập thể. Bên cạnh đó, với kho dữ liệu tập trung, người dùng dễ dàng kiểm tra được các điều kiện để được công nhận tốt nghiệp hay tiếp tục tham gia các chương trình đào tạo ở bậc cao hơn.

31 bầu chọn / Điểm: 0