Chuyển tới nội dung

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn áp dụng SAP Business One?

08-11-2018
Đối với các doanh nghiệp có qui mô vừa và nhỏ thì việc tối ưu hóa năng lực làm việc của đội ngũ người lao động, tiết kiệm chi phí cũng như có định hướng phát triển phù hợp có ý nghĩa quan trọng hàng đầu.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thành tựu trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã làm cho yêu cầu tăng cường áp dụng các giải pháp trên nền tảng công nghệ số trở nên bức thiết hơn. Điều này không chỉ thể hiện xu hướng tất yếu của kỷ nguyên số mà về lâu dài, các giải pháp tiêu biểu như SAP Business One sẽ giữ vai trò đáng kể trong việc thúc đẩy tăng trưởng của doanh nghiệp.

Được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên SAP Business One có chức năng là công cụ cung cấp cách thức quản lý quy trình kinh doanh một cách hiệu quả nhất, bao gồm tổng thể các biện pháp chuyên môn trong tất cả các khâu: tài chính kế toán, mua hàng, bán hàng, quản lý danh sách khách hàng, nhà cung cấp, tồn kho,… Bên cạnh đó,  SAP Business One còn giúp người dùng có thể kiểm soát chính xác và theo dõi doanh thu, công nợ và các chi phí phát sinh ngay trên cùng một hệ thống tích hợp.

Các tính năng cụ thể của SAP Business One:

- Quản lý tài chính – kế toán: Cập nhật kịp thời và chính xác doanh thu, công nợ, các khoản phải thu, phải trả, sổ sách kế toán, chứng từ bút toán,...

- Lưu trữ và kiểm soát tất các các hoạt động giao dịch ngân hàng

- Cung cấp đa dạng các báo cáo tài chính nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu trong quá trình báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh theo ngày, tuần/ tháng/ quý/ năm.

- Quản lý hoạt động mua hàng linh hoạt, chặt chẽ, từ khâu nhận hàng, kiểm tra hóa đơn và trả lại hàng mua nếu không đảm bảo yêu cầu.

- Lập kế hoạch cung cấp nguyên vật liệu cho sản xuất, kiểm soát định mức nguyên vật liệu và nhập xuất tồn kho một cách tự động.

- Quản lý quan hệ với nhà cung cấp và khách hàng để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động sản xuất – kinh doanh. SAP Business One cũng cho phép doanh nghiệp thu thập và phân tích thông tin khách hàng của mình nhằm đưa ra chiến lược phát triển phù hợp và đúng hướng trong tương lai.

- Chức năng cảnh báo giúp giải quyết một cách nhanh chóng các vấn đề khẩn cấp phát sinh trong quá trình hoạt động.

- SAP Business One sở hữu khả năng tùy chỉnh đa dạng, do đó người dùng có thể mở rộng giải pháp bày cho phù hợp với sự phát triển về qui mô và năng lực hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, SAP Business One cho phép doanh nghiệp sở hữu tích hợp chung với những hệ thống khác như DMS, WMS, HRM… để tinh giản toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình.

1 bầu chọn / Điểm: 5