Chuyển tới nội dung

Tại sao Phần mềm kế toán online CeAC luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn?

01-05-2019
Phần mềm CeAC do CMC TS xây dựng và cung cấp trên thực tế đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người dùng, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động ở qui mô vừa và nhỏ.

Tăng cường áp dụng công nghệ thông tin mà cụ thể là các giải pháp phần mềm vào trong quá trình quản lý và điều hành tác nghiệp hiện là xu hướng mà hầu hết các doanh nghiệp đang theo đuổi. Với đặc thù là lĩnh vực bao gồm hàng loạt hoạt động chuyên môn phức tạp, liên quan trực tiếp đến các qui định pháp luật nên việc các doanh nghiệp lựa chọn triển khai Phần mềm kế toán online CeAC được coi là cách thức tối ưu hóa hiệu quả cho bộ phận kế toán tại đơn vị mình. Với những tính năng được tích hợp, phần mềm CeAC do CMC TS xây dựng và cung cấp trên thực tế đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người dùng, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động ở qui mô vừa và nhỏ.

Phần mềm kế toán online CeAC thuộc sở hữu trí tuệ của Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống giải pháp và các phần mềm đóng gói cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, tổ chức kinh tế - xã hội,… Được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nên CeAC không chỉ giúp nhà quản trị tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, bảo trì, mở rộng hệ thống cho doanh nghiệp của mình mà còn cho phép người dùng có thể thực hiện công việc mọi lúc, mọi nơi với điều kiện thiết bị được kết nối internet ổn định. Tất nhiên, để đảm bảo an toàn và sự bảo mật cho nguồn dữ liệu thì bên cạnh việc cấp quyền truy cập kèm mật khẩu theo yêu cầu công việc hoặc vị trí công tác thì phần mềm còn được CMC TS thiết kế với 4 lớp bảo mật (Bảo mật ứng dụng -  Bảo mật hệ thống - Bảo mật cơ sở dữ liệu và Bảo mật mạng truyền thông). Tính năng này vừa giúp bảo đảm tính toàn vẹn vừa mang lại sự đồng nhất, chính xác cho nguồn dữ liệu nhập vào.

Để tạo thuận lợi tối đa cho người dùng, nhất là bộ phận người lao động có trình độ công nghệ chưa cao, CMC TS đã xây dựng Phần mềm kế toán online CeAC theo hướng thao tác trực quan, dễ dàng sử dụng và bao gồm nhiều công cụ tiện ích cũng như có thể hỗ trợ nghiệp vụ một cách tự động (tổng hợp số liệu, lập báo cáo,…). Đồng thời, trong trường hợp nhiều người cùng sử dụng, phần mềm CeAC vẫn đảm bảo được chất lượng công việc và độ chính xác về mặt số liệu bởi khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn cùng nhiều nghiệp vụ phức tạp. Chính vì vậy mà theo đánh giá từ thực tế sử dụng của đông đảo người dùng tại các doanh nghiệp thì đây là phần mềm kế toán online có khả năng dáp ứng linh hoạt nhất các nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam.

35 bầu chọn / Điểm: 0