Chuyển tới nội dung

Ưu điểm nổi bật của giải pháp kế toán doanh nghiệp CeAC

01-01-2019
Trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động cùng các tính năng được tích hợp, CeAC đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả các kế toán viên nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, giảm thiểu sai sót và nâng cao năng suất lao động, từ đó giúp thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Trong số các giải pháp công nghệ số áp dụng trong lĩnh vực kế toán đang có mặt trên thị trường thì phần mềm kế toán online CeAC do CMC TS xây dựng và phát triển hiện được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho các doanh nghiệp với quy mô hoạt động khác nhau. Trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động cùng các tính năng được tích hợp, CeAC đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả các kế toán viên nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, giảm thiểu sai sót và nâng cao năng suất lao động, từ đó giúp thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

CeAC thực chất là phần mềm kế toán online có khả năng bảo mật cực kỳ cao, được CMC TS thiết kế với giao diện khoa học, dễ dùng, đáp ứng được mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Chính vì vậy mà sau một thời gian ra mắt, CeAC đã chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối và là lựa chọn thông minh đối với các nhà quản trị doanh nghiệp nhạy bén. Với tính năng hỗ trợ quản trị đa chiều, đa dạng, đặc biệt là khả năng thực hiện nghiệp vụ tự động, tổng hợp và xử lý số liệu nhanh chóng, chính xác, giải pháp kế toán doanh nghiệp CeAC chính là chìa khóa dẫn tới thành công cho mọi doanh nghiệp trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin và tăng cường hội nhập như hiện nay.

Trên nền tảng những công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động, phần mềm kế toán CeAC cho phép người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi để tiến hành công việc nhằm đảm bảo hiệu suất và thời gian hoàn thành. Khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn và cho phép nhiều người dùng cùng lúc với hàng loạt nghiệp vụ kế toán phức tạp được coi là ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm kế toán doanh nghiệp CeAC. Điều này không chỉ là giải pháp nhằm bảo đảm tính đúng đắn, đồng nhất cho hệ thống dữ liệu nhập vào mà còn giúp kế toán viên có thể khai thác để tiến hành báo cáo cấp trên ngay lập tức. Về cơ bản tính năng này chính là giải pháp giúp giảm thiểu tối đa áp lực công việc cho kế toán viên, vì vậy mà việc thực hiện công tác chuyên môn luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Tìm hiểu rõ hơn có thể thấy rõ ràng phần mềm CeAC được CMC TS thiết kế tiện dụng với đầy đủ các phân hệ, bao gồm phân hệ hạch toán và công nợ, phân hệ tiền tệ, nhập – xuất kho, phân hệ công cụ và hóa đơn thuế, phân hệ chờ phân bổ và sản xuất, phân hệ tài sản cố định, dự án, hợp đồng. Mặc dù mỗi phân hệ có chức năng quản lý riêng biệt song lại mang đến cho người dùng là kế toán viên cái nhìn tổng quan nhất về tình trạng cụ thể của từng bộ phận, do đó kịp thời điều chỉnh để đưa doanh nghiệp phát triển với tốc độ nhanh và bền vững.

1 bầu chọn / Điểm: 5