Chuyển tới nội dung

Áp dụng phần mềm CeHuman – cách thức quản lý nhân sự tiên tiến mang lại hiệu quả cao

04-04-2019
Sản phầm phần mềm quản lý nhân sự CeHuman do CMC TS thiết kế và cung cấp bao gồm đầy đủ các tính năng, đáp ứng một cách toàn diện các yêu cầu nghiệp vụ của công tác nhân sự tại doanh nghiệp như: quản lý, đào tạo, tuyển dụng, thu thập/ lưu trữ thông tin, đánh giá, khen thưởng/ kỷ luật, qui định về chế độ đãi ngộ cùng các tiện ích khác kèm theo

Mục tiêu công nghiệp hóa hiện đại hóa đã đặt ra cho các doanh nghiệp yêu cầu bức thiết đối với việc tăng cường triển khai các giải pháp quản lý – điều hành bằng phần mềm kỹ thuật số. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm các chi phí không cần thiết mà còn trở thành công cụ đắc lực để huy động tối đa các nguồn lực, nâng cao năng suất lao động cũng như có được cách đánh giá chính xác hơn trong việc hoạch định chiến lược phát triển trong tương lai.

Trên thực tế, hầu hết các nhà điều hành doanh nghiệp nhạy bén đều lựa chọn áp dụng phần mềm quản lý nhân sự nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp của mình. Nhờ được tích hợp hàng loạt tính năng ưu việt với chất lượng làm việc ổn định, nhất là khả năng mở rộng linh hoạt khi doanh nghiệp thay đổi về quy mô nên CeHuman đã trở thành một trong những phần mềm nhân sự online được đông đảo doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, phần mềm quản lý nhân sự CeHuman còn có khả năng hỗ trợ quản trị đa chiều, cho phép người dùng thực hiện công việc mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối internet vô cùng thuận tiện. Đồng thời, với thiết kế khoa học, trực quan, dễ dùng, CeHuman mang đến sự hỗ trợ nghiệp vụ tốt nhất ngay cả với người dùng có nhiều hạn chế về trình độ công nghệ. Cùng với tính năng an toàn và bảo mật cao thì thực tế sử dụng CeHuman tại nhiều doanh nghiệp còn cho thấy đây là phần mềm có khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn, nhiều người cùng sử dụng và nghiệp vụ phức tạp một cách rất hiệu quả, nhanh chóng, chính xác.

Tìm hiểu kỹ hơn có thể thấy rằng sản phầm phần mềm quản lý nhân sự CeHuman do CMC TS thiết kế và cung cấp bao gồm đầy đủ các tính năng, đáp ứng một cách toàn diện các yêu cầu nghiệp vụ của công tác nhân sự tại doanh nghiệp như: quản lý, đào tạo, tuyển dụng, thu thập/ lưu trữ thông tin, đánh giá, khen thưởng/ kỷ luật, qui định về chế độ đãi ngộ cùng các tiện ích khác kèm theo (danh mục báo cáo, công cụ tìm kiếm nhanh, thống kê/ cập nhật số liệu tức thời, chính xác). Việc thiết kế CeHuman theo từng phân hệ căn cứ trên yêu cầu công việc giúp người dùng có được sự hỗ trợ tối ưu nhất khi thực hiện nghiệp vụ chuyên môn. Về lâu dài, lựa chọn áp dựng phần mềm CeHuman giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí không cần thiết và nâng cao hiệu quả công việc đối với bộ phận trực tiếp làm công tác quản lý nhân sự cũng như trở thành giải pháp hữu hiệu trong việc huy động mọi nguồn lực, đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

33 bầu chọn / Điểm: 0