Chuyển tới nội dung

Vì sao nên lựa chọn triển khai Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế HTKK?

31-03-2019
Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế HTKK mang lại khả năng hỗ trợ hiệu quả đối với các đối tượng có nhu cầu sử dụng đúng biểu mẫu quy định của đơn vị phát hành biểu mẫu và thực hiện kiểm tra lỗi số học trên biểu mẫu một cách nhanh chóng, chính xác nhất do chương trình ứng dụng của phần mềm có thể đưa thẳng số liệu vào CSDL chính của đơn vị phát hành biểu mẫu...

Tăng cường ứng dụng tin học và nâng cao hiệu quả hoạt động đối với cơ quan quản lý nhà nước khiến cho nhu cầu áp dụng phần mềm trong quá trình điều hành tác nghiệp ngày càng trở nên phổ biển hơn. Trong số các sản phẩn phần mềm đóng gói được cung cấp và cài đặt miễn phí bởi CMC TS thì phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế sở hữu nhiều tính năng ưu việt nhất, do đó giúp cơ quan quản lý nhà nước rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính và có thể kết xuất tờ khai theo chuẩn XML để nộp cho cơ quan thuế một cách nhanh chóng, chính xác.

Trên thực tế, phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế HTKK được phát triển trên nền tảng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: công nghệ mã vạch hai chiều, công nghệ Xforms… giúp mang đến sự tiện dụng và đơn giản hóa công tác quản lý hành chính vốn bao gồm hàng loạt nghiệp vụ phức tạp. Cụ thể hơn, về mặt lý thuyết thì việc sử dụng công nghệ XForms - vốn là một XML định dạng cho các đặc điểm kỹ thuật của một mô hình xử lý dữ liệu xong được các chuyên viên của CMC TS vận dụng để tạo nên phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế HTKK với thiết kế như một thế hệ tiếp theo của HTML/ XHTML hình thức đã làm cho XML được sử dụng một cách độc lập. Cùng với các ngôn ngữ trình bày khác với XHTML, công nghệ Xforms của phần mềm này cho phép mô tả giao diện người dùng cùng bộ phổ biến dữ liệu công việc thao tác nhằm đa dạng hóa hàng loạt ứng dụng có thể áp dụng như Excel, Acrobat... Đồng thời, công nghệ mã vạch hai chiều chuẩn PDF417 giúp đơn vị triển khai phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế HTKK có thể lưu trữ dữ liệu và vận chuyển dữ liệu bằng giấy một cách tức thì, chính xác và an toàn tuyệt đối. Sự kết hợp của công nghệ Xforms và công nghệ mã vạch hai chiều cho phép cơ quan quản lý nhà nước giảm thiểu đáng kể thời gian kiểm tra, đối chiếu, giao nhận các tờ khai thuế tại cơ quan thuế.

Có thể nói, lợi ích thiết thực nhất mà phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế HTKK mang lại chính là khả năng hỗ trợ hiệu quả đối với các đối tượng có nhu cầu sử dụng đúng biểu mẫu quy định của đơn vị phát hành biểu mẫu và thực hiện kiểm tra lỗi số học trên biểu mẫu một cách nhanh chóng, chính xác nhất do chương trình ứng dụng của phần mềm có thể đưa thẳng số liệu vào CSDL chính của đơn vị phát hành biểu mẫu. Tính năng này không chỉ đáp ứng yêu cầu tin học hóa các loại biểu mẫu của cơ quan quản lý nhà nước mà còn giúp giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình phát hành biểu mẫu, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao năng lực làm việc cũng như uy tín của các cơ quan này đối với người dân.

39 bầu chọn / Điểm: 0