Chuyển tới nội dung

Sự cần thiết của Giải pháp Cổng thông tin điện tử dành cho doanh nghiệp viễn thông

31-03-2019
Internet Portal trở thành giải pháp được đông đảo khách hàng là doanh nghiệp viễn thông tin tưởng lựa chọn nhằm đảm bảo tối ưu hóa chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì và dễ dàng phát triển, mở rộng trong tương lai.

Trong bối cảnh công nghệ thông tin ngày càng phổ biến với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet thì cộng đồng doanh nghiệp nói chung, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông nói riêng cần có những giải pháp mang tính chiến lược để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động sản xuất – kinh doanh của đơn vị mình. Với những lợi ích to lớn và thiết thực mà Giải pháp Cổng thông tin điện tử trở thành lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp viễn thông hiện nay.

Trên thực tế, giải pháp cổng thông tin điện tử dành cho doanh nghiệp có sự tham gia của rất nhiều thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ số và lập trình website. Tuy nhiên, xét về chất lượng thì Giải pháp cổng thông tin điện tử Internet Portal do CMC TS thiết kế và cung cấp được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đặc biệt là khả năng tùy biến linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp hoặc tùy thuộc chiếc lược phát triển trong từng giai đoạn cụ thể để tạo ra môi trường giao tiếp hiệu quả, hỗ trợ đắc lực các nghiệp vụ mang tính đặc thù trong lĩnh vực viễn thông.

 

Về bản chất, Giải pháp cổng thông tin điện tử Internet Portal là sản phẩm được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ di động nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường web để khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp viễn thông có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến hoặc sử dụng Internet như một công cụ tìm kiếm thông tin, giao tiếp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Trên cơ sở đó, doanh nghiệp viễn thông tiến hành quản lý, điều chỉnh và điều hành tác nghiệp nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp mình. Nói cách khác, việc áp dụng Internet Portal sẽ trở thành nền tảng quan trọng để các doanh nghiệp viễn thông tiếp tục triển khai xây dựng các phần mềm dịch vụ trực tuyến cần thiết khác hoặc từng bước tích hợp thêm vào các ứng dụng mới phục vụ hoạt động quản lý doanh nghiệp trong tương lai.

Điểm nổi bật nhất của Giải pháp cổng thông tin điện tử Internet Portal dành cho doanh nghiệp viễn thông được cung cấp bởi CMC TS chính là được phát triển trên nền công nghệ Java/J2EE, tích hợp kiến trúc SOA, do đó giải pháp này hoàn toàn có thể vận hành độc lập trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau và mang lại khả năng tương thích với hầu hết các loại cơ sở dữ liệu hiện nay. Chính vì vậy mà Internet Portal trở thành giải pháp được đông đảo khách hàng là doanh nghiệp viễn thông tin tưởng lựa chọn nhằm đảm bảo tối ưu hóa chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì và dễ dàng phát triển, mở rộng trong tương lai.

31 bầu chọn / Điểm: 0