Chuyển tới nội dung

Tại sao các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn Giải pháp Kế toán doanh nghiệp CeAC?

15-04-2019
Tối ưu hóa nghiệp vụ kế toán bằng phần mềm công nghệ số đã và đang trở thành xu hướng tất yếu trong hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, việc lựa chọn triển khai giải pháp kế toán phù hợp với những đặc thù riêng của doanh nghiệp mình lại là vấn đề không hề đơn giản bởi mỗi doanh nghiệp đều có quy mô riêng và hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.

Tối ưu hóa nghiệp vụ kế toán bằng phần mềm công nghệ số đã và đang trở thành xu hướng tất yếu trong hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, việc lựa chọn triển khai giải pháp kế toán phù hợp với những đặc thù riêng của doanh nghiệp mình lại là vấn đề không hề đơn giản bởi mỗi doanh nghiệp đều có quy mô riêng và hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Nắm bắt được điều này, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của CMC TS đã nghiên cứu và phát triển thành công phần mềm kế toán online CeAC với những tính năng vượt trội, thực sự trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công tác kế toán cũng như tiết kiệm các chi phí cần thiết khác một cách tối đa.

Phần mềm kế toán online CeAC được xây dựng dựa trên nền tảng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động… do đó cho phép người dùng có thể thực hiện công việc mọi lúc mọi nơi. Cùng với tính năng hỗ trợ đa chiều và lưu giữ hệ thống dữ liệu tập trung thì CeAC còn được biết đến là phần mềm sở hữu khả năng bảo mật cực kỳ tốt. Đồng thời, trong trường hợp doanh nghiệp mở rộng quy mô hoạt động, phần mềm CeAC hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu nâng cấp, phát triển nhằm mang lại một giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Nói cách khác, Giải pháp Kế toán doanh nghiệp CeAC do CMC TS cung cấp chính là lựa chọn mà các nhà quản trị doanh nghiệp nhạy bén cần áp dụng để bảo đảm cùng lúc các tiêu chí: tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, bảo trì, mở rộng hệ thống và nâng cao hiệu quả làm việc cho đội ngũ kế toán viên để từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển cho toàn doanh nghiệp.

Sở dĩ Phần mềm kế toán online CeAC là giải pháp có khả năng mang lại lợi ích to lớn như nói ở trên là do sản phẩm này được thiết kế dưới dạng các phân hệ độc lập. Mỗi phân hệ mặc dù thực hiện những chức năng chuyên môn khác nhau song đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Việc cấp quyền truy cập phần mềm sẽ dựa trên vị trí công tác và yêu cầu công việc cụ thể. Vì thế, giải pháp này giúp tăng cường tính toàn vẹn của số liệu cũng như khả năng bảo mật thông tin tốt nhất cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với nền tảng web và mô hình điện toán đám mây, phần mềm CeAC cho phép nhà quản trị kiểm soát số liệu, báo cáo từ các công ty hoặc chi nhánh trực thuộc theo hình thức trực tuyến, tức thời. Điều này tạo ra sự chặt chẽ trong quản lý nhằm hạn chế tối đa các sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện nghiệp vụ kế toán  tại doanh nghiệp.

31 bầu chọn / Điểm: 0