Chuyển tới nội dung

Những tính năng vượt trội của Giải pháp Văn phòng điện tử dành cho Doanh nghiệp

15-04-2019
Đây là phần mềm được thiết kế nhằm cung cấp cho các cơ quan, doanh nghiệp một môi trường làm việc cộng tác với hơn 20 tính năng ứng dụng hữu ích hoạt động ổn định ngay trên nền tảng hệ thống giao diện website đã được cài đặt trước đó.

Xu hướng áp dụng phần mềm trong quản trị doanh nghiệp hiện được coi là cách thức có khả năng mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho các nhà quản trị nhạy bén. Trong số các giải pháp công nghệ số có khả năng hỗ trợ điều hành thì Giải pháp Văn phòng điện tử C-Office do CMC TS xây dựng và cung cấp hiện chiếm được sự tin tưởng lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp do sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách đáng kể mà Giải pháp Văn phòng điện tử C-Office còn mang đến sự tối ưu trong yêu cầu xử lý công việc.

C-Office thực chất là một phần mềm có chức năng quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp được đóng gói từ giải pháp eDocman Plus. Tuy nhiên, ưu điểm vượt trội của C-Office chính là khả năng tích hợp nhiều ứng dụng. Vì vậy, việc lựa chọn triển khai giải pháp này cho phép doanh nghiệp mà trực tiếp là các nhà quản trị có thể xử lý văn bản tự động, nhanh chóng, kịp thời nhằm nâng cao hiệu quả công việc với chi phí đầu tư thấp. Nói cách khác Giải pháp Văn phòng điện tử dành cho Doanh nghiệp C-Office trên thực tế giữ vai trò là một phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp, đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của doanh nghiệp thông qua giao diện website.

Tìm hiểu cụ thể các tính năng được tích hợp cho là giải pháp văn phòng điện tử C-Office, chúng ta thấy rằng đây là phần mềm được thiết kế nhằm cung cấp cho các cơ quan, doanh nghiệp một môi trường làm việc cộng tác với hơn 20 tính năng ứng dụng hữu ích hoạt động ổn định ngay trên nền tảng hệ thống giao diện website đã được cài đặt trước đó. Bên cạnh ưu điểm dễ thao tác thì C-Office còn được tích hợp chặt chẽ với bộ Microsoft Office, Windows Explore nhằm tạo ra một platform tổng thể cho doanh nghiệp. Đồng thời, dựa trên nền tảng công nghệ Portal & Collbaration: MS Sharepoint, Giải pháp Văn phòng điện tử C-Office cho phép doanh nghiệp tự động hoá quy trình nghiệp vụ cùng những tùy biến quy trình khi cần mở rộng qui mô hoạt động trong tương lai. Một ưu điểm nữa của C-Office so với các giải pháp khác chính là khả năng bảo mật thông tin và nguồn dữ liệu cực kỳ cao. Do đó, giải pháp này mang lại sự an tâm tuyệt đối cho nhà quản trị ngay cả khi thực hiện kết nối với thiết bị di động cá nhân như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Đối với những doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động đa dạng thì Giải pháp Văn phòng điện tử C-Office chính là công cụ hỗ trợ đắc lực khi dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác nhằm giải quyết kịp thời các bế tắc trong quy trình xử lý công việc, điều hành tập trung và giúp ra quyết định nhanh.

32 bầu chọn / Điểm: 0