Chuyển tới nội dung

Giải pháp bảo hiểm sức khỏe giúp liên kết chặt chẽ giữa Bảo hiểm và Ngân hàng

15-04-2019
Phần mềm này không chỉ cho phép các công ty bảo hiểm có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm/ dịch vụ do mình cung cấp, hỗ trợ cán bộ bảo hiểm thực hiện các nghiệp vụ mà còn là cơ sở để phía bệnh viện có thể được xác nhận ngay khi có bệnh nhân đến bảo lãnh viện phí, giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro khi tiến hành chi trả chi phí khám chữa bệnh đối với khách hàng tham gia bảo hiểm.

Thực tế cho thấy, kinh doanh bảo hiểm hiện là lĩnh vực thu hút sự quan tâm rất lớn từ các tố chức kinh tế - tài chính cả trong và ngoài nước. Từ những lợi ích thiết thực mà các sản phẩm bảo hiểm mang lại nên người dân ngày càng có xu hướng tham gia loại hình dịch vụ này nhiều hơn. Do đó, việc đảm bảo lợi ích cho các bên liên quan trở thành vấn đề có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Điều này đặt ra cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại hình bảo hiểm vấn đề cần phải áp dụng một giải pháp công nghệ có khả năng hỗ trợ nghiệp vụ để có thể mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình quản lý khách hàng cũng như kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thỏa thuận liên kết giữa các bên (Bảo hiểm – Người được bảo hiểm – Ngân hàng – Bệnh viện).  

Nắm bắt được sự phức tạp mang tính đặc thù của lĩnh vực này, các chuyên viên thuộc CMC TS đã xây dựng thành công Giải pháp bảo hiểm sức khỏe với nhiều tính năng tiên tiến giúp tăng cường sự chặt chẽ mối liên hệ giữa công ty Bảo hiểm và Ngân hàng. Về thực chất thì đây là một phần mềm ra đời dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại được các công ty bảo hiểm lựa chọn triển khai để đảm bảo quyền lợi tối đa cho các bên tham gia. Bên cạnh đó, với những tính năng được tích hợp, Giải pháp Bảo hiểm sức khỏe trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên bảo hiểm, giúp họ có thể phân tích, kiểm tra tính xác thực về mặt thông tin nhằm hạn chế các trường hợp trục lợi bảo hiểm, gây thiệt hại cho công ty.

Tìm hiểu kỹ hơn các tính năng của Giải pháp Bảo hiểm sức khỏe chúng ta thấy rằng đây là một phần mềm sở hữu khả năng hoạt động ổn định, hỗ trợ nghiệp vụ thông minh do được thiết kế dưới dạng các module, trong đó, mỗi module thực hiện một chức năng chuyên biệt, bao gồm: Ngân hàng chào phí (bankcassurance), Quản lý khách hàng đại lý, Cấp đơn Sức khỏe cho cá nhân hoặc tổ chức và in thẻ, Bệnh viện thông báo Bảo lãnh viện phí, TPA, Giám định và bồi thường tổn thất và nhập chi tiết về các quyền lợi bảo hiểm, Báo cáo và phân tích… Chính vì vậy mà khi hoạt động, phần mềm này không chỉ cho phép các công ty bảo hiểm có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm/ dịch vụ do mình cung cấp, hỗ trợ cán bộ bảo hiểm thực hiện các nghiệp vụ mà còn là cơ sở để phía bệnh viện có thể được xác nhận ngay khi có bệnh nhân đến bảo lãnh viện phí, giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro khi tiến hành chi trả chi phí khám chữa bệnh đối với khách hàng tham gia bảo hiểm. Với người được bảo hiểm, Giải pháp này giúp họ có thể truy vấn các thông tin cụ thể, chính xác về sản phẩm hoặc hợp đồng bảo hiểm mà mình đã ký kết, do vậy, lợi ích được bảo vệ một cách tốt nhất.

32 bầu chọn / Điểm: 0