Chuyển tới nội dung

Đẩy mạnh hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp viễn thông bằng Hệ thống Cổng thanh toán trực tuyến

15-04-2019
Hệ thống cổng thanh toán trực tuyến cho phép chuyên viên quản trị hệ thống này của doanh nghiệp có thể thực hiện những thao tác thêm, xóa, sửa sản phẩm, thông tin về dịch vụ và thông tin khác…

Hiện nay, việc tăng cường áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin nhằm mang lại sự thuận tiện tốt nhất cho khách hàng được coi là biện pháp cực kỳ cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông. Với đặc thù là khả năng cung cấp đa dạng các loại hình hình dịch vụ như kết nối internet, điện thoại, truyền hình… nên hầu hết các doanh nghiệp viễn thông hiện nay đều triển khai trên thực tế hệ thống cổng thanh toán trực tuyến để phục vụ nhu cầu giao dịch và thanh toán cước phí viễn thông ngay tức thì cho khách hàng của mình.

Hệ thống cổng thanh toán trực tuyến là sản phẩm được phát triển bởi Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC – một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin hiện nay. Với những tính năng được tích hợp, Hệ thống cổng thanh toán trực tuyến dành riêng cho doanh nghiệp viễn thông trở thành lựa chọn tối ưu để nhà quản trị doanh nghiệp có thể đẩy mạnh chất lượng dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng đối với khách hàng. Về bản chất, Hệ thống cổng thanh toán trực tuyến chính là ứng dụng bán hàng nội dung số được thiết kế dưới dạng website thương mại điện tử với các tính năng mở rộng cao cấp cho phép người dùng có thể thực hiện các giao dịch qua mạng như: giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán qua mạng (payment processing), quản lý khách hàng (customer management), quản lý đơn đặt hàng (order management)... Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của giải pháp Hệ thống cổng thanh toán trực tuyến dành cho doanh nghiệp viễn thông do CMC TS cung cấp chính là khả năng bảo mật rất tốt, vì vậy giúp khách hàng hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình thanh toán cước phí dịch vụ. Việc thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng chính là giải pháp đảm bảo an toàn tốt nhất, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Hệ thống cổng thanh toán trực tuyến không chỉ được thiết kế với giao diện đẹp mắt mà còn sở hữu rất nhiều tính năng tiên tiến, giúp người dùng cảm thấy dễ dàng hơn cần tìm kiếm, nắm bắt thông tin sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, do được xây dựng dựa trên những yêu cầu cụ thể nên Hệ thống cổng thanh toán trực tuyến cho phép chuyên viên quản trị hệ thống này của doanh nghiệp có thể thực hiện những thao tác thêm, xóa, sửa sản phẩm, thông tin về dịch vụ và thông tin khác… nhằm cập nhật nhanh nhất các thay đổi hoặc chính sách mới đối với dịch vụ viễn thông cho khách hàng.

31 bầu chọn / Điểm: 0