Chuyển tới nội dung

CMC Soft – thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại

15-04-2019
Các hệ thống giải pháp do CMC TS xây dựng và cung cấp đang trở thành nhân tố có ảnh hưởng tích cực tới tốc độ cũng như định hướng phát triển của nhiều doanh nghiệp, dù hoạt động với bất kì quy mô hay lĩnh vực nào.

Có thể thấy rằng sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực công nghệ thông tin đã mang lại những thay đổi rất lớn trong công tác quản trị doanh nghiệp. Việc tìm hiểu và triển khai áp dụng những giải pháp hoặc phần mềm tự động nhằm tối ưu hóa năng lực làm việc cho bộ phận hành chính, kế toán, quản lý nhân sự… là cách thức có vai trò đặc biệt quan trọng được hầu hết các nhà quản trị doanh nghiệp nhạy bén lựa chọn. Nắm bắt thực tế này, CMC TS không ngừng hoàn thiện năng lực của mình để trở thành đơn vị có khả năng cung cấp đa dạng các giải pháp công nghệ số, các sản phẩm phần mềm đóng gói chất lượng, đáp ứng như cầu ngày càng cao của mọi doanh nghiệp.

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC (CMC TS Solution Co. Ltd) được thành lập vào năm 1996, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, với nền tảng chuyên môn kỹ thuật vững vàng đã mang đến thị trường những sản phẩm công nghệ số có chất lượng vượt trội, góp phần không nhỏ vào công cuộc hiện đại hóa, tin học hóa đời sống kinh tế - xã hội. Với hàng loạt chứng chỉ chất lượng nhận được như: ISO 9001 – 2008; ISO/IEC 27001:2013, CMC TS rõ ràng đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Cụ thể hơn, các sản phẩm của CMC TS hiện là công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính – kế toán, hành chính – nhân sự, bảo hiểm, phân tích, dự báo… giúp doanh nghiệp đạt được sự tối ưu hóa về chi phí, nâng cao năng suất lao động để đảm bảo tốc độ phát triển nhanh và bền vững trong tương lai.

Hiện nay, Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC là thương hiệu thu hút đội ngũ nhân viên có nền tảng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và giàu sáng tạo. Nguồn nhân lực này chính là  thế mạnh rất lớn để CMC TS tạo ra những sản phẩm công nghệ có chất lượng tốt nhất, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn như: Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice, Phần mềm Quàn lý nhân sự CeHuman, Phần mềm Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử iVan,… Trong lĩnh vực cung cấp hệ thống giải pháp thì các Giải pháp Nhà máy thông minh – MES, Giải pháp ERP SAP Business One, Giải pháp ERP SAP Business ByDesign, Giải pháp ERP SAP Business ByDesign, Giải pháp Xây dựng kho dữ liệu, Giải pháp Quản lý tích lũy điểm thưởng và Khách hàng VIP, Giải pháp Phân tích và dự báo,… do CMC TS xây dựng và cung cấp đang trở thành nhân tố có ảnh hưởng tích cực tới tốc độ cũng như định hướng phát triển của nhiều doanh nghiệp, dù hoạt động với bất kì quy mô hay lĩnh vực nào. Điều này chứng tỏ sự uy tín của CMC TS - thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại.

33 bầu chọn / Điểm: 0