Chuyển tới nội dung

Các lợi ích mà giải pháp ERP mang lại cho doanh nghiệp 

06-12-2018
Với những lợi ích sâu rộng, toàn diện hệ thống giải pháp ERP do CMC TS xây dựng, phát triển chắc chắn sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp nhằm phát huy tối đa nguồn lực và giảm thiểu các chi phí trong quá trình quản lý, vận hành, sản xuất và cung ứng sản phẩm.

Trong bối cảnh tăng cường hội nhập một cách sâu rộng như hiện nay thì việc triển khai áp dụng các giải pháp ERP trên nền tảng phát triển ứng dụng công nghệ thông tin được coi là cách thức tối ưu nhất để doanh nghiệp nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh của mình trên thị trường. Với những lợi ích sâu rộng, toàn diện hệ thống giải pháp ERP do CMC TS xây dựng, phát triển chắc chắn sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp nhằm phát huy tối đa nguồn lực và giảm thiểu các chi phí trong quá trình quản lý, vận hành, sản xuất và cung ứng sản phẩm.


Có thể nói rằng, việc tích hợp toàn bộ quy trình nghiệp vụ quản lý của một doanh nghiệp trong một phần mềm duy nhất chính là mục tiêu mà bất cứ nhà điều hành nào cũng mong muốn đạt được nhằm tạo ra môi trường lưu trữ, trao đổi thông tin và phối hợp làm việc giữa  các bộ phận một cách thuận tiện nhất. Do được thiết kế dựa trên nhu cầu và đặc trưng ngành nghề cũng như lĩnh vực hoạt động mà các doanh nghiệp sử dụng phần mềm ERP do CMC TS cung cấp đã có thể xây dựng, phát triển được hệ thống quản lý dữ liệu bao quát cho các thị trường (bao gồm cả các chi nhánh mới, sản phẩm và khách hàng mới). Điều này góp phần cải thiện đáng kể năng lực năng lực sản xuất, đặc biệt là khả năng dự báo, định hướng và đưa ra các định hướng phát triển phù hợp hơn cho giai đoạn sau.


Từ các tính năng được giới thiệu cho đến thực tế vận hành có thể thấy rõ ràng rằng ERP giữ vai trò là trục chính cho phép các bộ phận, phòng ban trong doanh nghiệp phối hợp công việc với nhau một cách hiệu quả. Dựa vào khả năng lưu trữ thông tin thống nhất, tập trung đã mang lại khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác hơn, từ đó giúp loại bỏ những yếu tố trung gian, giảm thiểu tối đa thời gian cũng như chi phí dành cho công tác quản lý, điều hành ở tất cả các khâu.


Việc thay thế các phần mềm riêng lẻ cho từng phòng ban bằng giải pháp mang tính quản trị tổng thể như ERP còn giúp doanh nghiệp tăng cường chất lượng phục vụ và nâng cao khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của mình. Giải pháp ERP không chỉ chú trọng vào các tính năng lưu trữ và khai thác dữ liệu mà còn hỗ trợ tất cả các hoạt động thuộc nhiều lĩnh vực chuyên môn như xây dựng, đánh giá, kiểm tra, giám sát cho đến quản lý chất lượng… Điều này trở thành động lực thúc đẩy mọi nguồn lực trong doanh nghiệp, nhất là vấn đề nâng cao năng suất lao động cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên. 

33 bầu chọn / Điểm: 0