Chuyển tới nội dung

Tối ưu hóa năng suất lao động bằng phần mềm quản lý nhân sự

28-11-2018
CMC TS đã phát triển thành công CeHuman – phần mềm quản lý nhân sự online dành riêng cho các doanh nghiệp nhằm tăng cường hiệu quả cho công tác này, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa sức mạnh nguồn nhân lực để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu tăng trưởng nhanh và bền vững của chính doanh nghiệp

Tăng năng suất lao động bằng cách tối ưu hóa môi trường làm việc và những cách thức quản lý tiên tiến đang là yêu cầu bức thiết đặt ra cho các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy hiệu quả của hoạt động sản xuất xuất – kinh doanh. Trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì việc áp dụng các giải pháp hoặc các sản phẩm phần mềm đóng gói vào trong công tác quản lý nhân sự được coi là chìa khóa thành công đối với hầu hết các doanh nghiệp ở mọi quy mô khác nhau.

Với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp các giải pháp trên nền tảng công nghệ số, CMC TS đã phát triển thành công CeHuman – phần mềm quản lý nhân sự online dành riêng cho các doanh nghiệp nhằm tăng cường hiệu quả cho công tác này, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa sức mạnh nguồn nhân lực để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu tăng trưởng nhanh và bền vững của chính doanh nghiệp. Thông  qua các tính năng được tích hợp và khả năng mở rộng trong tương lai, CeHuman không chỉ là công cụ theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các hoạt động của bộ phận trực tiếp thực hiện quản lý nhân sự mà là lựa chọn thông minh cho các nhà quản trị nhạy bén trong việc đánh giá năng lực làm việc của từng cá nhân người lao động nhằm khơi dậy và khai thác các thế mạnh để thúc đẩy năng suất lao động cũng như các đóp góp tích cực của họ đối với sự phát triển chung.

Điểm nổi bật nhất của CeHuman chính là khả năng hoạt động online, bảo mật, dễ dùng, thao tác trực quan và phù hợp với mọi quy mô/ loại hình doanh nghiệp. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây và công nghệ di động nên CeHuman cho phép thực hiện các nghiệp vụ tự động, đặc biệt là đảm bảo sự chính xác, thống nhất và kịp thời cho hệ thống dữ liệu nhập vào. Tất nhiên, do được hỗ trợ quản trị đa chiều, đa dạng nên CeHuman còn được biết đến với khả năng tổng hợp, xử lý lượng dữ liệu lớn cũng như giúp thực hiện cùng lúc nhiều nghiệp vụ phức tạp. 

Theo kết quả khảo sát từ thực tế sử dụng phần mềm quản lý nhân sự CeHuman ở các doanh nghiệp cho thấy đây là giải pháp đảm bảo đáp ứng được hầu hết các nhu cầu quản trị nhân lực và giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể các chi phí dành cho đầu tư cũng chi phí khai thác, bảo trì phần mềm. Bên cạnh đó, do được tích hợp tính năng cập nhật các quy định, chính sách mới nhất của Luật Lao động Việt Nam nên CeHuman còn giữ vai trò là công cụ đảm bảo quyền lợi cho người lao động và thúc đẩy năng suất làm việc một cách hiệu quả nhất.

32 bầu chọn / Điểm: 0