Chuyển tới nội dung

Giải pháp ERP và những lợi ích đối với doanh nghiệp 

28-11-2018
CMC TS đã xây dựng và phát triển thành công hàng loạt các giải pháp cũng như nhiều sản phẩm phần mềm nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam bắt kịp xu hướng số hóa trên phạm vi toàn cầu, mang lại cơ hội khai thác và hợp tác đa phương hóa giữa tất cả các bên

Thực tế cho thấy, hiệu quả của doanh nghiệp không chỉ được đánh giá thông qua các chỉ số tăng trưởng mà còn được nhìn nhận thông qua khả năng tối ưu hóa năng lực làm việc của đội ngũ người lao động do doanh nghiệp quản lý. Trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì việc tăng cường áp dụng các ứng dụng công nghệ số đối với hoạt động điều hành giúp doanh nghiệp phát huy tối đa các nguồn lực, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất lao động, thúc đẩy tăng trưởng một cách nhanh chóng và bền vững. 

Với tư cách là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, CMC TS đã xây dựng và phát triển thành công hàng loạt các giải pháp cũng như nhiều sản phẩm phần mềm nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam bắt kịp xu hướng số hóa trên phạm vi toàn cầu, mang lại cơ hội khai thác và hợp tác đa phương hóa giữa tất cả các bên. Điều đặc biệt là các giải pháp ERP hay các sản phẩm phần mềm đóng gói được cung cấp bởi CMC TS đều có thiết kế khoa học, đẹp mắt, dễ dùng và được xây dựng trên cơ sở đặc thù ngành nghề, lĩnh vực mà doanh nghiệp tham gia sản xuất - kinh doanh, do đó, việc triển khai đồng bộ ERP giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có qui mô vừa và nhỏ đẩy mạnh khả năng chuyên môn hóa cho từng bộ phận/ phòng ban song vẫn đảm bảo thực hiện lưu trữ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc. Điều này trên thực tế chính là cách thức quản trị tổng thể mà bất cứ nhà điều hành doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp mà mình quản lý.

Hiện nay, hệ thống giải pháp ERP do CMC TS giới thiệu bao gồm SAP Business One và SAP® Business ByDesign™. Với những tính năng được tích hợp cũng như sở hữu khả năng mở rộng linh hoạt trong tương lại thì đây được coi là những công cụ có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn SAP Business One hay SAP® Business ByDesign™ sẽ tùy thuộc vào qui mô và các mục tiêu cụ thể mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Cụ thể hơn, nếu  SAP® Business ByDesign™ là giải pháp được đánh giá có tính hoàn chỉnh nhất nhằm đáp ứng  các yêu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì SAP Business One lại có vai trò là một trong ba công cụ quản lý nguồn lực hiệu quả nhất. Xét ở nhiều góc độ thì các giải pháp ERP này thực sự đã mang lại lợi ích toàn diện, đặc biệt là khả năng triển khai nhanh chóng, dễ dùng với chi phí hợp lý. 

31 bầu chọn / Điểm: 0