Chuyển tới nội dung

Nâng cao hiệu quả công tác hành chính bằng phần mềm Công chứng online

28-11-2018
Trong số các sản phẩm phần mềm đóng gói có chức năng công chứng online (qua mạng) đang có mặt trên thị trường hiện nay thì phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM do CMC TS thiết kế và phát hành được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả

Sự bùng nổ của kỷ nguyên số đã mang lại những cơ hội vô cùng to lớn để thay đổi mọi mặt đời sống, trong đó có lĩnh vực quản lý hành chính. Với mục tiêu mang lại thuận lợi tối đa cho người dân trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, chứng từ mà hiện nay, việc thực hiện áp dụng phần mềm công chứng online đang từng bước được triển khai trên phạm vi toàn quốc.


Trong số các sản phẩm phần mềm đóng gói có chức năng công chứng online (qua mạng) đang có mặt trên thị trường hiện nay thì phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM do CMC TS thiết kế và phát hành được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Thông qua các tính năng được tích hợp, CeNM không chỉ giúp đơn giản hóa thao tác nghiệp vụ công chứng mà còn mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực cho cả đơn vị công chứng lẫn người có nhu cầu công chứng giấy tờ, tài liệu. Trên thực tế, phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM giúp dễ dàng quản lý lịch sử giao dịch, tra cứu hồ sơ, đưa ra các cảnh cáo ngăn chặn, do đó góp phần đáng kể vào việc giảm thiểu rủi ro cho các văn phòng công chứng – vấn đề mang tính đặc trưng và thường xuyên gặp phải của một bộ phận không nhỏ người trực tiếp làm công tác quản lý hành chính tại các văn phòng công chứng hoặc cơ quan nhà nước.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM chính là cho phép người dùng có thể đồng thời tìm kiếm thông tin về hồ sơ giao dịch theo số hồ sơ, số công chứng, tìm phương tiện theo số đăng ký, số khung, tìm tài sản bất động sản theo số chứng nhận, số tờ bản đồ,... trong thời gian nhanh nhất (nhỏ hơn 1 giây) với kết quả chính xác nhất. Đây chính là tính năng quản lý dữ liệu tập trung, thống nhất được CMC TS thiết kế dành riêng cho CeNM nhằm tối ưu hóa năng lực làm việc cho bộ phận trực tiếp làm công tác công chứng. Xét về mặt lợi ích thì rõ ràng CeNM mang lại quyền lợi thiết thực cho tất cả các bên, đặc biệt là vai trò ngăn chặn tình trạng giả mạo hoặc cố tình làm sai lệch các loại hồ sơ, chứng từ… góp phần đảm bảo sự minh bạch trong nhiều lĩnh vực đời sống – kinh tế - xã hội. 

Với khả năng phân quyền chặt chẽ và chức năng báo cáo thống kê theo thời gian thực, phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM chính là công cụ giúp thực hiện quản lý chi tiết, chặt chẽ các nghiệp vụ công chứng và cho phép người dùng có thể soạn thảo hồ sơ,  chỉnh sửa hợp đồng một cách nhanh chóng, linh hoạt nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như các chi phí không cần thiết khác, mang lại sự thuận tiện và đáp ứng được các nguyện vọng thiết thực của đông đảo người dân.p

31 bầu chọn / Điểm: 0