Chuyển tới nội dung

Phần mềm Quản lý nhân sự và tính lương CeHuman 

06-12-2018
CeHuman được biết đến là phần mềm nhân sự online có tính bảo mật cao, dễ dùng và phù hợp với mọi loại hình hoạt động của các cơ quan hoặc doanh nghiệp. Điều đặc biệt là CeHuman có thể điều chỉnh khả năng làm việc để thích nghi với tất cả các qui mô, nhất là nhu cầu mở rộng trong tương lai

Quản lý và nâng cao năng suất lao động của đội ngũ nhân sự là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của mọi cơ quan, doanh nghiệp, trong đó có lĩnh vực quản lý hành chính. Với các tính năng ưu việt mà CMC TS tích hợp cho phần mềm CeHuman của mình, việc triển khai ứng dụng sản phẩm này trông các cơ quan nhà nước giúp thúc đẩy hiệu quả công việc, mang lại thuận lợi cho bộ phận quản lý nhân sự và tạo ra sự phối hợp công việc thống nhất giữa các phòng ban chuyên môn một cách tối đa.


CeHuman được biết đến là phần mềm nhân sự online có tính bảo mật cao, dễ dùng và phù hợp với mọi loại hình hoạt động của các cơ quan hoặc doanh nghiệp. Điều đặc biệt là CeHuman có thể điều chỉnh khả năng làm việc để thích nghi với tất cả các qui mô, nhất là nhu cầu mở rộng trong tương lai. Chính vì vậy mà phần mềm này sẽ trở thành lựa chọn thông minh của các nhà quản trị nhằm tối ưu hóa việc quản lý hồ sơ nhân sự theo từng phòng ban riêng song vẫn đảm bảo kho dữ liệu tập trung, thống nhất để khi cần vẫn có thể tiến hành tra cứu, khai thác, kiểm tra, đối chiếu một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm CeHuman còn là công cụ hỗ trợ quá trình chấm công, tính lương tự động cho nhân viên, do đó giúp giảm thiểu áp lực và các sai xót không cần thiết cho người lao động trực tiếp đảm nhận công việc này.


Phần mềm quản lý nhân sự CeHuman là ứng dụng có khả năng phân quyền sử dụng cho người dùng theo phân công công việc rất chi tiết. Nói cách khác, thông qua tính năng tạo lập tài khoản đăng nhập đối với từng nhân viên, CeHuman cho phép người dùng có thể sửa chữa, kiểm tra dữ liệu, theo dõi các hoạt động cụ thể để kiểm soát hoạt động của nhân viên. Tất nhiên, tình năng này được thực hiện dựa trên vị trí công tác và người dùng có thể cài đặt mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật, an toàn cho hệ thống phần mềm.


Đối với công tác tuyển dụng – một trong những phần việc chính thuộc chuyên môn của quản lý nhân sự thì CeHuman thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ quan quản lý nhà nước. Cụ thể hơn, trên cơ sở đề xuất bổ xung nhân sự từ các bộ phận, CeHuman tiến hành phân tích, xây dựng kế hoạch và thực hiện phân loại hồ sơ nhằm chọn ra các các ứng viên có khả năng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của vị trí công tác. Không những vậy, phần mềm này còn tham gia vào công tác tổ chức thi tuyển như gửi mail thông báo, lưu trữ, soạn thảo hợp đồng lao động... một cách tự động và chính xác.

31 bầu chọn / Điểm: 0