Chuyển tới nội dung

Phần mềm CeHuman – giải pháp tối ưu quản lý nguồn nhân lực chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp

11-12-2018
Phần mềm CeHuman là phần mềm quản lý nguồn nhân lực được CMC SOFT phát triển trên nhu cầu và tình trạng thực tế mà các doanh nghiệp gặp phải trong vấn đề liên quan đến nhân sự như số liệu, báo cáo, thu nhập và xác nhận thông tin...

Ngày nay, xu hướng start-up đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ, nhất là những người có hoài bão và ước mơ về lĩnh vực kinh doanh. Rất nhiều công ty lớn, nhỏ, đa dạng các lĩnh vực khác nhau được thành lập và phát triển với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do từ chủ quan đến khách quan như thiếu kinh nghiệm quản lý, chủ trương kinh doanh không phù hợp... mà rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải khó khăn trong công tác quản lý cũng như điều hành. 
Để hỗ trợ và giải quyết vấn đề này, rất nhiều phần mềm đã ra đời. Trong số đó chắc chắn không thể không kể đến phần mềm CeHuman của CMC SOFT. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề quản lý nhân lực trong thời đại 4.0 này, hãy bỏ ra 3 phút theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về phần mềm này nhé!
 
CeHuman ứng dụng nhiều thao tác, thuận tiện trong quá trình sử dụng
Phần mềm CeHuman là phần mềm quản lý nguồn nhân lực được CMC SOFT phát triển trên nhu cầu và tình trạng thực tế mà các doanh nghiệp gặp phải trong vấn đề liên quan đến nhân sự như số liệu, báo cáo, thu nhập và xác nhận thông tin... Đặc biệt, với đặc điểm nổi bật của công việc quản lý nhân sự là làm việc với số lượng thông tin và dữ liệu cần xử lý là vô cùng lớn và đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối thì việc sử dụng công nghệ thông tin của phần mềm như các mẫu biểu báo cáo, phân tích lược đồ... giúp người dùng xử lý triệt để được vấn đề này đồng thời nâng cao hiệu quả công việc nói chung và chất lượng nguồn nhân lực nói riêng.


CeHuman rất dễ sử dụng
Rất nhiều khách hàng khi mới biết đến CeHuman thường có thắc mắc về cách sử dụng phần mềm có quá phức tạp và tốn một lượng thời gian nhất định để có thể sử dụng chúng một cách thuần thục. Câu trả lời là hoàn toàn không. Mặc dù CeHuman có rất nhiều tiện ích và những công cụ đặc biệt trông có phần phức tạp. Nhưng thực tế, nó được thiết kế với giao diện rất đơn giản, đầy đủ hướng dẫn để người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt mà không tốn quá nhiều thời gian và vẫn đảm bảo chất lượng công việc.


CeHuman đảm bảo tính linh hoạt cao
Với sự thông minh của CeHuman, các phần mềm không bị bó hẹp trong một quy trình nhất định mà linh hoạt với từng mô hình doanh nghiệp. Các doanh nghiệp khi mới tiếp cận ứng dụng hoàn toàn có thể tự nghiên cứu về phần mềm rồi từ đó có những điều chỉnh nhất định sao cho đúng với nhu cầu và định hướng phát triển.


Với những ưu điểm và tính năng vượt trội trên, phần mềm CeHuman của CMC TS hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Hy vọng qua bài viết này, các quý doanh nghiệp có thể hiểu thêm về phần mềm quản lý nhân lực chất lượng cao tối ưu và hiện đại này để có thể ứng dụng vào thực tế sản xuất, thu về hiệu quả cao.
 

31 bầu chọn / Điểm: 0