Chuyển tới nội dung

CMC SOFT đón sinh nhật tuổi 21 “Sốt sình sịch”

19-09-2017
Tháng 9 vừa qua có gì hot? Chắc chắn bất cứ người CMC SOFT nào cũng có cùng 1 câu trả lời – đó là “SINH NHẬT CÔNG TY TUỔI 21!” Cùng nghía qua xem anh chị em CMC SOFT đã “quẩy” như thế nào trong tháng sinh nhật này nhé!

Đến hẹn lại lên, cứ đến tháng 9 hằng năm là toàn thể cán bộ nhân viên CMC SOFT đều háo hức hướng đến ngày sinh nhật của công ty. Với chủ đề “21 – Tạo cơn sốt”, chuỗi sự kiện văn hóa trong tháng sinh nhật năm nay đã khiến bầu không khí làm việc nóng hực hực hơn bao giờ hết.

Tuần lễ đầu tiên trong tháng sinh nhật của CMC SOFT thật rộn ràng với những hoạt động hấp dẫn như chương trình radio âm nhạc và quay số trúng thưởng ngày. Kết thúc tuần lễ đặc biệt này, toàn thể anh chị em đã cùng nhau quay quần trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng được tổ chức tại tầng 14 tòa nhà CMC.

Điểm nhấn đặc biệt của chuỗi sự kiện mừng sinh nhật công ty năm nay là hoạt động Teambuilding được tổ chức vào ngày 15 – 16/9 vừa qua tại Cúc Phương Resort với sự tham gia của ban lãnh đạo cùng hơn 200 cán bộ nhân viên của công ty. Mặc dù thời tiết không ủng hộ nên hoạt động teambuilding không thể diễn ra như dự kiến nhưng đêm gala dinner “Sốt sình sịch” đã thực sự khiến không khí tại Cúc Phương Resort nóng hơn bao giờ hết. Anh chị em CMC SOFT đã có cơ hội cháy hết mình với những tiết mục “cây nhà lá vườn” cực kỳ sôi động và trẻ trung.

Tiết mục múa Ấn Độ quyến rũ của 6 “cô gái” xinh đẹp mở màn cho đêm gala dinner

Tiết mục “Em chưa lấy chồng” hết sức nhí nhảnh và dễ thương

Tam ca “Làm người yêu anh nhé” đã làm xao xuyến trái tim của biết bao cô gái

Cuộc thi “Người đẹp CMC SOFT” mang lại tiếng cười sảng khoái cho anh chị em

Tiết mục nhảy “Vũ điệu con kẹt” nhí nhố và vui nhộn

Tiết mục “quẩy” sôi động đến từ đội tester

Điệu nhảy sôi độngBoom Boom Pow đến từ cô nàng Bùi Lan Phương xinh đẹp

Tiếtmục nhảy sexy vô cùng hấp dẫn, vô cùng nóng bỏng, chưa từng có tại CMC SOFT đã đốt cháy sân khấu của đêm gala dinner

Chuỗi hoạt động thú vị và vô cùng ý nghĩa trong tháng sinh nhật vừa qua chắc chắn đã giúp anh chị em CMC SOFT thấu hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn và gieo thêm nhiều tình cảm thật đặc biệt với CMC SOFT.

31 bầu chọn / Điểm: 0