Chuyển tới nội dung

EmSV chính thức triển khai tại đại học Lao động Xã hội

05-10-2017
Ngày 4/10 vừa qua, ứng dụng EmSV đã chính thức được triển khai tại đại học Lao động Xã hội.

Đại học Lao động Xã hội được CMC lựa chọn là trường đại học thứ hai trong chiến dịch triển khai ứng dụng EmSV. Với những hoạt động và quà tặng hấp dẫn, ứng dụng, EmSV đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên trong trường. Chỉ sau 2 ngày triển khai tại đại học Lao động Xã hội, EmSV đã nhận được hơn 1500 lượt tải về và đăng ký ứng dụng.

Sinh viên ĐH Lao động Xã hội tỏ ra quan tâm và thích thú với ứng dụng EmSV

Chia sẻ về ứng dụng EmSV, các bạn sinh viên cho biết: EmSV là một ứng dụng có giao diện hiện đại, trẻ trung, cập nhật thông tin một cách thuận tiện và giúp việc theo dõi thông tin từ nhà trường trở nên dễ dàng hơn. Với những tính năng mới lạ và vượt trội so với cổng thông tin sinh viên hiện nay, EmSV hứa hẹn sẽ trở thành "trợ thủ đắc lực" không chỉ của sinh viên Đại học Lao động Xã hội mà còn với toàn thể cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Các bạn sinh viên hào hứng chia sẻ cảm nhận sau khi trải nghiệm ứng dụng EmSV

Vào ngày 27/9 vừa qua, EmSV đã ra mắt lần đầu tiên tại Đại học Thủy lợi. Đây là ứng dụng cổng thông tin được tích hợp nhiều tính năng như: thông báo lịch học, lịch thi, theo dõi kết quả học tập, chia sẻ tài liệu học tập, ... nhằm kết nối cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Kim Cúc

31 bầu chọn / Điểm: 0