Chuyển tới nội dung

CMC SOFT tham dự hội nghị tập huấn hướng dẫn chính sách thuế và hóa đơn điện tử cho khối trường học công lập huyện Mê Linh

05-10-2017
Ngày 21/9/2017, CMC SOFT đã tham dự hội nghị tập huấn hướng dẫn chính sách thuế và hướng dẫn về các hình thức sử dụng hóa đơn cho gần 80 đơn vị, cơ sở thuộc Khối các trường học công lập trên địa bàn huyện Mê Linh do Chi cục Thuế huyện Mê Linh phối hợp với Phòng Tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế, Cục Thuế TP Hà Nội tổ chức.

Nhằm hướng dẫn cho khối các cơ sở giáo dục công lập nắm bắt kịp thời các qui định về chính sách, pháp luật thuế khi thu học phí và các khoản thu dịch vụ khác phải sử dụng hóa đơn thay cho biên lai thu phí, lệ phí.

Hội nghị tập huấn cho gần 80 đơn vị, cơ sở thuộc Khối các trường học công lập trên địa bàn Huyện Mê Linh

Tại hội nghị, các đại biểu là Ban giám đốc, kế toán của các cơ sở giáo dục đào tạo: Trung tâm dạy nghề, giáo dục thường xuyên, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đã được cơ quan Thuế hướng dẫn và giải đáp các nội dung về thủ tục điều chỉnh đăng ký thuế, chính sách thuế GTGT, thuế TNDN đối với các trường Công lập, đồng thời phổ biến các nội dung liên quan đến sử dụng, quản lý, phát hành hóa đơn theo Nghị định số 04/2014/NĐ-CP của Chính phủ, Nghị định số 51/2010/NĐ-CP quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ; Thông tư số 39/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ; đồng thời cũng tuyên truyền hướng dẫn các Trường hợp sử dụng hóa đơn điện tử theo Thông tư 32/2011/TT-BTC.

Đại diện CMC SOFT giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử C_INVOICE tại hội nghị

Đến với hội nghị, CMC SOFT đã giới thiệu  cho các đơn vị giải pháp sử dụng Hóa đơn điện tử C-INVOICE. Trong suốt buổi tập huấn, CMC SOFT đã phối hợp các giảng viên của hội nghị hướng dẫn các học viên sử dụng phần mềm Hóa đơn điện tử C-INVOICE.

Qua hội nghị tập huấn này, CMC SOFT tin chắc rằng các cơ sở giáo dục đào tạo trên địa bàn thuộc huyện Mê Linh sẽ cập nhật kịp thời các chính sách mới cũng như có cho mình một phương pháp sử dụng hóa đơn điện tử hiệu quả, thuận lợi và vô cùng tiết kệm về cả thời gian lẫn công sức.

32 bầu chọn / Điểm: 0