Chuyển tới nội dung

EmSV “đổ bộ” đại học Thủy Lợi

30-09-2017
Ngày 27/9 vừa qua, CMC đã chính thức triển khai ứng dụng Cổng thông tin EmSV tại trường đại học Thủy Lợi.

Đại học Thủy Lợi là trường đầu tiên trong chiến dịch “phủ sóng” EmSV tới các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Các hoạt động trong sự kiện ra mắt EmSV như tặng bút EmSV miễn phí, tải app tặng thẻ điện thoại, phỏng vấn, … nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các bạn sinh viên và nhà trường.

Chia sẻ về ứng dụng EmSV, bạn Trần Thị Ngọc Anh – Sinh viên năm thứ 2 ĐH Thủy Lợi cho biết: “Mình sẽ đưa app này cho bạn bè cũng như các bạn cùng lớp sử dụng bởi vì nó thực sự rất thuận tiện cho sinh viên chúng mình.”

Các bạn sinh viên ĐH Thủy Lợi đang được hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng app EmSV

Không chỉ đối với sinh viên, các cán bộ nhân viên và giảng viên của nhà trường cũng đánh giá rất cao về tính thiết thực và tiềm năng phát triển của ứng dụng EmSV. Anh Nguyễn Trường Giang – Cán bộ Trung tâm mạng trường đại học Thủy lợi chia sẻ: “Đây là một ứng dụng rất tốt. EmSV rất dễ sử dụng nhưng lại đem lại tá c dụng lớn đối với sinh viên và nhà trường nên ngay cả những người ít trải nghiệm công nghệ thông tin cũng có thể trải nghiệm dễ dàng”.

Ứng dụng Cổng thông tin sinh viên EmSV là ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn công nghệ CMC, tích hợp các tính năng vượt trội như: thông báo lịch học, lịch thi, theo dõi kết quả học tập, chia sẻ tài liệu học tập, ... Với việc ra mắt ứng dụng EmSV, CMC hi vọng tạo ra môi trường kết nối thân thiện gần gũi giữa các bạn sinh viên và nhà trường.
31 bầu chọn / Điểm: 0