Chuyển tới nội dung

Lý do nên lựa chọn Phần mềm kế toán online CeAC

18-04-2019
Phần mềm kế toán online CeAC được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây cùng cơ sở dữ liệu Oracle, ngôn ngữ lập trình JAVA, .NET nên khi được triển khai, phần mềm CeAC trở thành giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí đầu tư cũng như bảo trì hệ thống về sau.

Trong số những phần mềm kế toán hiện có mặt trên thị trường thì Phần mềm kế toán online CeAC do CMC TS thiết kế và cài đặt được đánh giá là sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn cả với khả năng hoạt động ổn định và tương thích hoàn hảo với những phần mềm đã được doanh nghiệp sử dụng trước đó. Đặc biệt, với tầm nhìn chiến lược lâu dài đối với một sản phẩm công nghệ có vai trò đặc biệt quan trọng, các chuyên viên kỹ thuật của CMC TS đã xây dựng CeAC thành các phân hệ chuyên môn khác nhau và cho phép mở rộng một cách linh hoạt khi doanh nghiệp thay đổi quy mô hoạt động. Chính vì vậy mà theo kết quả khảo sát từ phía người dùng, đặc biệt là thực tế triển khai Phần mềm kế toán CeAC tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho thấy đây là phần mềm kế toán có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm phần mềm đóng gói khác, Phần mềm kế toán online CeAC được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây cùng cơ sở dữ liệu Oracle, ngôn ngữ lập trình JAVA, .NET nên khi được triển khai, phần mềm CeAC trở thành giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí đầu tư cũng như bảo trì hệ thống về sau. Công nghệ hiện đại cho phép người dùng có thể truy cập để thực hiện công việc mọi lúc, mọi nơi nếu thiết bị được kết nối internet. Đồng thời, tính năng hỗ trợ quản trị đa chiều nhưng có khả năng bảo mật tuyệt đối giúp người dùng giải quyết công việc hiệu quả hơn ngay cả khi không có mặt tại văn phòng công ty.

Các ưu điểm nổi bật của Phần mềm kế toán online CeAC không chỉ dừng lại ở thiết kế khoa học, trực quan, dễ sử dụng mà còn được tích hợp rất nhiều công cụ tiện ích nhằm hỗ trợ nghiệp vụ tự động cho người dùng. Cụ thể hơn, phần mềm CeAC sở hữu khả năng tổng hợp số liệu và báo cáo một cách tức thời, chính xác xong vẫn đảm bảo các dữ liệu nhập vào hệ thống có tính đúng đắn, đồng nhất tuyệt đối. Bên cạnh đó, nền tảng công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm này hoàn toàn có thể xử lý lượng dữ liệu lớn và các nghiệp vụ phức tạp cùng lúc (nhiều người cùng sử dụng). Điều này chính là cơ sơ để Phần mềm kế toán online CeAC trở thành công cụ phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của bộ phận trực tiếp đảm nhận các công việc liên quan tới hóa đơn, chứng từ, thu chi, công nợ, quản lý doanh số… trong doanh nghiệp

1 bầu chọn / Điểm: 5