Chuyển tới nội dung

Nâng cấp phần mềm kế toán doanh nghiệp giúp đem lại năng suất cao

13-02-2019
Phần mềm kế toán doanh nghiệp CeAC của CMCSOFT là phần mềm kế toán trực tuyến ưu việt phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và nằm trong top 10 các phần mềm đáng sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp CeAC của CMC SOFT là một trong những giải pháp quản lý hàng đầu, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Những ưu điểm không thể không kể đến là tính ổn định, độ linh hoạt, dễ dàng sử dụng và khả năng tùy biến phù hợp với từng yêu cầu quản lý.

Tại sao phải nâng cấp phần mềm kế toán doanh nghiệp

Hầu hết các giải pháp quản lý CMC SOFT hiện đang cung cấp đặc biệt phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp theo mô hình mẹ con, có nhiều đơn vị chi nhánh trực thuộc. Giải pháp doanh nghiệp giúp các công ty có một hệ thống phần mềm quản lý kế toán, kinh doanh, tài chính, sản xuất được cài đặt và vận hành tập trung tại trụ sở chính:

- Quản lý và theo dõi toàn bộ thông tin tài chính và quản trị toàn hệ thống một cách chính xác, nhanh chóng và kịp thời... hợp nhất báo cáo tài chính và quản trị một cách dễ dàng.

- Đảm bảo tính thống nhất và theo dõi toàn bộ các nghiệp vụ của tất cả các đơn vị con trong cùng một hệ thống.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp CeAC của CMC SOFT có gì

Phần mềm kế toán doanh nghiệp CeAC của CMCSOFT là phần mềm kế toán trực tuyến ưu việt phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và nằm trong top 10 các phần mềm đáng sử dụng nhất hiện nay.

Các đặc điểm nổi bật của phần mềm kế toán doanh nghiệp CeAC của CMC SOFT:

- Ứng dụng cho nhiều mô hình phân cấp đơn vị: Phần mềm kế toán của CMC SOFT cung cấp hướng tới mô hình các doanh nghiệp với nhiều công ty con, chi nhánh tại các vị trí địa lý khác nhau.

- Làm việc trực tuyến: Sử dụng nền tảng kết nối Internet, CeAC của CMC SOFT cho phép người dùng làm việc từ xa, chỉ cần có internet có kết nối dữ liệu đến máy tính chủ trung tâm. Bộ phận kế toán có thể nhập số liệu, theo dõi sổ sách báo cáo. Người quản lý có thể theo dõi thông tin quản trị từ xa, trong khi đi công tác hoặc ở bất cứ nơi nào và lúc nào chỉ cần có máy tính kế nối internet.

- Hệ thống mở và linh hoạt: Các yêu cầu về quản trị có thể được thay đổi dẫn đến sự quá tải đối với các phần mềm riêng lẻ cùng với sự phát triển của doanh nghiệp. Với phần mềm kế toán doanh nghiệp CeAC được thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh các tính năng, mềm dẻo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

- Giao diện thân thiện và sử dụng dễ dàng: Phần mềm CeAC có giao diện thân thiện và được thiết lập tùy biến, có thể thay đổi theo từng nhu cầu sử dụng riêng, dễ nắm bắt, đơn giản.

- Phần mềm kế toán doanh nghiệp CeAC của CMC SOFT phân quyền bảo mật chi tiết đến từng chức năng: xem, thêm mới, sửa, xóa, in, duyệt.

Không chỉ dừng lại ở phần mềm kế toán doanh nghiệp, CMC SOFT còn cung cấp giải pháp quản lý tổng thể ERP cho doanh nghiệp với các module mở rộng. Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn các gói mở rộng giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể với các module khác trong bộ phần mềm của CMC SOFT. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng phần mềm tốt nhất hiện nay để đem lại năng suất cao trong công việc.

 

31 bầu chọn / Điểm: 0