Chuyển tới nội dung

Những điểm ưu việt của Giải pháp ERP SAP Business One

04-04-2019
Điểm nổi bật nhất của Giải pháp này không chỉ thể hiện ở khả năng vận hành linh hoạt với giao diện đơn giản, phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt mà còn hoàn toàn thuận tiện khi doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi công cụ quản lý nguồn lực lên hệ thống SAP All in One

Đối với doanh nghiệp, việc huy động và quản lý hiệu quả các nguồn lực được coi là vấn đề quan trọng hàng đầu nhằm đảm bảo tốc độ phát triển nhanh, bền vững trong bối cảnh tăng cường hội nhập và cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay. Điều này làm cho nhu cầu lựa chọn một giải pháp mang tính tổng thể có khả năng tích hợp đầy đủ toàn bộ quy trình nghiệp vụ quản lý của các phòng ban/ bộ phận trong một phần mềm duy nhất trở nên vô cùng cần thiết. Nắm được nhu cầu ấy, CMC TS phối hợp với hãng phần mềm ERP lớn nhất thế giới mang Giải pháp ERP SAP Business One (hay còn gọi là phần mềm SAP B1) cung cấp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp Việt một công cụ hỗ trợ hiệu quả công tác quản lý, điều hành, dự báo… để nâng cao hiệu suất hoạt động, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư.

SAP Business One thực chất là một trong ba công cụ quản lý nguồn lực doanh nghiệp từ lâu đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn của hầu hết các nhà điều hành doanh nghiệp lớn trên thế giới. Với những tính năng ưu việt được hỗ trợ, SAP Business One là sản phẩm được đầu tư và nghiên cứu bởi hãng phần mềm ERP lớn nhất thế giới – SAP nên khi áp dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam ở mọi quy mô, giải pháp này thực sự phát huy hiệu quả tối ưu, đồng thời đảm bảo được các yếu tố có tính chất quyết định, bao gồm khả năng triển khai nhanh, dễ sử dụng và chi phí hợp lý. Không những thế, SAP Business One còn sở hữu khả năng mở rộng linh hoạt khi doanh nghiệp thay đổi quy mô hoạt động trong tương lai. Chính vì thế mà việc lựa chọn triển khai Giải pháp ERP SAP Business One trở thành cách thức tối ưu hóa hoạt động quản lý, điều hành mà bất cứ doanh nghiệp nào cùng mong muốn có được.

Tìm hiểu kĩ hơn về Giải pháp ERP SAP Business One, chúng ta thấy rằng điểm nổi bật nhất của Giải pháp này không chỉ thể hiện ở khả năng vận hành linh hoạt với giao diện đơn giản, phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt mà còn hoàn toàn thuận tiện khi doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi công cụ quản lý nguồn lực lên hệ thống SAP All in One. Bên cạnh đó, Giải pháp ERP SAP Business One được CMC TS thiết kế dựa trên thực tế phát triển về trình độ công nghệ thông tin của Việt Nam nên các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng vận hành ổn định, dễ dàng ngay cả khi người lao động của mình không có kiến thức cao trong lĩnh vực này.

39 bầu chọn / Điểm: 0