Chuyển tới nội dung
Ông Nguyễn Kim Cương: “CMC TS sẽ ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất để hỗ trợ doanh nghiệp vận tải và logistics”
Tin tức & Sự kiện

Ông Nguyễn Kim Cương: “CMC TS sẽ ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất để hỗ trợ doanh nghiệp vận tải và logistics”

14-10-2021
Sáng ngày 14/10/2021, hội thảo “Ứng dụng công nghệ số trong quản lý và vận hành logistics” đã diễn ra tại Hải Phòng và trực tuyến trên nền tảng Zoom. Đây là sự kiện do Sở Khoa học Công nghệ và Sở Giao thông Vận tải TP. Hải Phòng tổ chức, thu hút sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp vận tải, logistics tại Hải Phòng cũng như toàn quốc.

Tại hội thảo, ông Nguyễn Kim CươngGiám đốc Khối Giải pháp doanh nghiệp SMB, CMC TS đã giới thiệu Giải pháp chuyển đổi số toàn diện dành cho DN vận tải – logistics. Đây là bộ giải pháp tổng thể từ hạ tầng thiết bị, hạ tầng CNTT, các giải pháp công nghệ phục vụ nghiệp vụ và vận hành cũng như hỗ trợ quản lý điều hành doanh nghiệp.

Ảnh: Sơ đồ giải pháp tổng thể của CMC TS cho ngành Logitics.

Theo ông Kim Cương, trong tương lai, mọi quy trình kho vận sẽ được kết nối và tự động hóa. Khách hàng sẽ được hưởng lợi rất lớn nhờ giảm chi phí kho vận, cũng như nắm được tức thời hiện trạng của hàng hóa và thời gian giao hàng. Các đơn vị kho bãi và vận chuyển sẽ được hưởng lợi nhờ khai thác tối ưu hơn các tài sản của mình, cũng như khả năng dự báo tình trạng thiếu hụt hay dư thừa tài sản, nhờ đó sẽ tối ưu việc đầu tư của mình.

Trước thời cơ đó, ông Cương nhấn mạnh: “Sứ mệnh của CMC TS là ứng dụng các công nghệ và quy trình hiện đại nhất trong lĩnh vực logistics đến các công ty trong lĩnh vực này, bằng cách tư vấn, kết nối và thực thi, sử dụng hệ thống quản lý và điều hành logistics 4PL, cộng với kinh nghiệm quốc tế, để giúp cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực vận tải – logistics có thể hoạt động hiệu quả nhất.”

CMC TS hiện là đối tác cao cấp của nhiều hãng công nghệ lớn tại Việt Nam. “Chúng tôi có năng lực và kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các hệ thống quản trị và chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp sản xuất, thương mại và vận tải và hệ sinh thái giải pháp made by CMC như chứng từ điện tử, CRM, ERP, SCM cho ngành sản xuất và logistics nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung.” – ông Kim Cương chia sẻ.

Ngoài ra, với thế mạnh là đối tác chiến lược của ngành Hải quan và ngành Thuế, CMC TS có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp vận tải và logistics trong việc kết nối với các bên.

Ảnh: Sáng ngày 14/10/2021, hội thảo “Ứng dụng công nghệ số trong quản lý và vận hành logistics” đã diễn ra tại Hải Phòng và trực tuyến trên nền tảng Zoom. 

Xem lại qua Kênh Youtube

42 bầu chọn / Điểm: 0