Chuyển tới nội dung

Tư vấn lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử hiệu quả nhất hiện nay

31-03-2019
Sử dụng hóa đơn điện tử thay cho các loại hóa đơn giấy đang dần trở thành xu hướng tất yếu đối với doanh nghiệp cũng như cơ quan quản lý nhà nước nhằm tối ưu hóa hiệu quả mọi mặt trong lĩnh vực tài chính – kế toán

Sử dụng hóa đơn điện tử thay cho các loại hóa đơn giấy đang dần trở thành xu hướng tất yếu đối với doanh nghiệp cũng như cơ quan quản lý nhà nước nhằm tối ưu hóa hiệu quả mọi mặt trong lĩnh vực tài chính – kế toán. Không chỉ giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí in, bảo quản và giao nhận hóa đơn mà việc lựa chọn triển khai phần mềm hóa đơn điện tử còn trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra, đối chiếu để dần xóa bỏ vấn nạn hóa đơn giả một cách thuận lợi hơn.

Trong số các phần mềm hóa đơn điện tử đang có mặt trên thị trường hiện nay thì phần mềm C-Invoice do CMC TS thiết kế và cài đặt được đánh giá có chất lượng và hiệu suất hoạt động vượt trội hơn cả. Với những tính năng được tích hợp, phần mềm C-Invoice thực sự trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp dù hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực hay qui mô nào và được các cơ quan Thuế khuyên dùng nhằm  tăng cường hiệu quả xử lý thông tin, nâng cao năng lực làm việc cho các cá nhân, bộ  phận liên quan.

 

Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay, do đó, ứng dụng này có khả năng hoạt động ổn định trên trình duyệt web vô cùng tiện dụng. Điều này chính là cơ sở quan trọng hàng đầu để bộ phận nhân sự trực tiếp quản lý các công việc liên quan tới hóa đơn chứng từ, kê khai và báo cáo thuế của doanh nghiệp có thể thực hiện nghiệp vụ mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống dữ liệu thống nhất, tập trung.

Như đã nói ở trên, việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice mang lại lợi ích nhiều mặt cho doanh nghiệp. Thông qua cách thức bảo mật chặt chẽ như chỉ cho phép truy cập phần mềm khi người dùng được phân quyền tương ứng hay xác thực bằng tài khoản, mật khẩu đăng nhập, chữ ký số và đa nhân tố… C-Invoice giúp ngăn ngừa các truy cập hoặc các thay đổi không được phép gây ảnh hưởng tới dữ liệu của hệ thống. Đồng thời, cơ chế này còn tạo ra khả năng sao lưu phục hồi tự động trong trường hợp hệ thống phát sinh lỗi nhằm bảo vệ nguồn dữ liệu trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, trong quá trình triển khai C-Invoice, các doanh nghiệp không chỉ nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên thuộc CMC TS mà còn được cơ quan thuế phối hợp kịp thời nhằm xử lý các vướng mắc trong quá trình áp dụng hóa đơn điện tử. Tất cả những điều này giúp C-Invoice trở thành lựa chọn hàng đầu trong số các sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử hiện có mặt trên thị trường.

31 bầu chọn / Điểm: 0